×
×

Mẹ Tạ Đình Phong từng nhận xét về Trương Bá Chi và Vương Phi, sự khác biệt không chỉ một chút mà là ‘cả một thế giới’

Trong mối quan hệ giữa Trương Bá Chi – Tạ Đình Phong – Vương Phi, “Thiên hậu làng nhạc” thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với bà Địch Ba Lạp, trong khi Trương Bá Chi lại không làm được điều này. Tuy nhiên, mẹ của Tạ Đình Phong vẫn thẳng thừng thừa nhận ưu điểm này từ dâu cũ.

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ của Tạ Đình Phong – bà Địch Ba Lạp không ngại chia sẻ về dâu cũ Trương Bá Chi và Vương Phi. Với tư cách là mẹ của Tạ Đình Phong, đánh giá của Địch Ba Lạp về hai người phụ nữ gắn với con trai của mình có thể được mô tả là hỗn hợp. Và ánh mắt sáng lên của bà cho thấy tâm lý phức tạp của một người mẹ đối với cuộc sống hôn nhân của con trai mình.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Khi đó, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bước vào hôn trường với sự phô trương rầm rộ trong làng giải trí nhưng họ không hề thông báo và mời bà Địch Ba Lạp đến tham dự. Về vấn đề này, bà Địch Ba Lạp thẳng thắn nói: “Trương Bá Chi lúc đó không coi trọng tôi”. Người mẹ bị loại khỏi đám cưới của con trai mình. Đây không chỉ là một đòn giáng mạnh vào cảm xúc cá nhân của bà Địch Ba Lạp mà còn là một sự sỉ nhục trước công chúng. Sự tức giận của bà Địch Ba Lạp không khó hiểu, đám cưới là sự kiện lớn của gia đình sao có thể không khiến người ta chạnh lòng.

Tại một bữa tiệc sinh nhật, bà Địch Ba Lạp đã chủ động mời Vương Phi đến tham dự. Khi đó, Vương Phi đã chuẩn bị một chiếc vòng tay tinh xảo làm quà tặng cho mẹ của người tình. Đây không phải là một món quà ngẫu nhiên mà là một món quà được lựa chọn cẩn thận với rất nhiều tâm huyết.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Còn Trương Bá Chi thì sao? Không có gì được chuẩn bị từ con dâu. Điều “đối xử khác biệt” này khiến nhiều người thở dài: “Bảo sao khiến bà Địch Ba Lạp lại cảm thấy ác cảm với con dâu”. Mặc dù quà tặng là một hình thức, vấn đề vẫn là xuất phát từ tấm lòng. Nhưng trong những dịp như vậy, sức nặng của món quà thường thể hiện sự sâu sắc của tấm lòng. Bà Địch Ba Lạp tự nhiên sẽ cảm thấy Trương Bá Chi không coi trọng để ý đến mình dù là mẹ chồng.

Bà Địch Ba Lạp hơn chồng hiện tại 11 tuổi và cuộc hôn nhân chênh lệch tuổi tác quá lớn này đang khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Điều thú vị là sự chênh lệch tuổi tác giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi là đúng 11 tuổi. Sự trùng hợp ngẫu nhiên này khiến mọi người không khỏi thở dài: “Đường tình cảm hai mẹ con thật trùng hợp”. Trong cuộc phỏng vấn, bà Địch Ba Lạp cũng nói đùa vui vẻ khi chia sẻ bản thân và Vương Phi là đối tác ăn ý trên bàn mạt chược. Chia sẻ vui này cũng bổ sung thêm nhiều yếu tố cảm xúc vào đánh giá của bà Địch Ba Lạp về Vương Phi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và Vương Phi.

 

Nhiều người cũng biết Tạ Đình Phong đã thay đổi tích cực kể từ khi ở bên Vương Phi. Anh ấy thay đổi bản thân, trở thành người đàn ông trưởng thành và sống nghiêm túc, nam diễn viên cũng vui vẻ và hoạt bát hơn trước. Việc con trai như vậy chắc chắn là điều hạnh phúc nhất đối với một người mẹ, vì vậy bà Địch Ba Lạp càng thích Vương Phi hơn.

Ngược lại, bà Địch Ba Lạp tin rằng Trương Bá Chi không thể tạo sự ảnh hưởng tích cực đến Tạ Đình Phong, đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến trục trặc trong cuộc hôn nhân của họ. Là một người mẹ, bà Địch Ba Lạp đương nhiên sẽ không hài lòng với con dâu khi thấy Tạ Đình Phong không trưởng thành trong chính cuộc hôn nhân của bản thân. Suy cho cùng, điều bà Địch Ba Lạp hy vọng được thấy là con trai mình trưởng thành, nhất là trong hôn nhân, thay vì tiếp tục sống như một thiếu niên không chút trách nhiệm.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Sau ly hôn, Tạ Đình Phong yêu thích sức khỏe và thể thao, tâm trạng của anh đã ổn định hơn dưới ảnh hưởng tích cực của Vương Phi. Anh thậm chí còn học nấu ăn và trở nên hướng về gia đình hơn. Thỉnh thoảng anh đến Thượng Hải để thăm hai con trai và vẫn rất hiếu thảo với người cha già – sao nam Tạ Hiền.

Tất cả những thay đổi này của anh đều không thể tách rời khỏi ảnh hưởng của Vương Phi. Mặc dù Địch Ba Lạp cũng có những điều không hài lòng với “thiên hậu” nhưng bà cũng phải thừa nhận rằng Vương Phi đã giúp Tạ Đình Phong tốt hơn ở một mức độ nào đó.

Tuy nhiên, những lời chỉ trích của Địch Ba Lạp đối với Vương Phi vẫn rất gay gắt. Bà đề cập rằng Vương Phi đã nhiều lần từ chối lời cầu hôn của Tạ Đình Phong, điều này khiến người làm mẹ như bà tức giận. Bbà Địch Ba Lạp bày tỏ sự bất mãn không hề nao núng: Hai cuộc hôn nhân và đều ly hôn của Vương Phi để lại cho mọi người ấn tượng xấu. Các con với chồng cũ của cô ấy rất nổi loạn dưới sự giáo dục của cô ấy. Cô ấy không phải là một người mẹ tốt và rất khó để trở thành một người phụ nữ của gia đình. Nhà họ Tạ không muốn có một cô con dâu như vậy nên cho dù lời cầu hôn của Tạ Đình Phong có thành công thì Vương Phi cũng sẽ không thể làm dâu của gia đình.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi, sao hoa ngữ

Mặt khác, Trương Bá Chi đã giúp gia đình họ Tạ nuôi dạy hai cháu trai sau khi ly hôn Tạ Đình Phong và cô sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để chăm sóc các con. Cô đã hy sinh bản thân với tinh thần trách nhiệm mạnh mẽ hơn nhiều so với Vương Phi. Phải nói rằng những nhận xét của bà Địch Ba Lạp đầy cảm xúc và mang màu sắc cá nhân.

Là một người mẹ, bà Địch Ba Lạp đương nhiên hy vọng người bạn đời của con trai mình có thể tạo ảnh hưởng tích cực đến con trai, đồng thời có thể hết lòng chăm sóc gia đình. Theo ý kiến ​​​​của Địch Ba Lạp, Trương Bá Chi đã đạt được điều này, trong khi Vương Phi không đáp ứng được kỳ vọng của bà.

Bà Địch Ba Lạp vừa là một người mẹ nghiêm khắc vừa là một người phụ nữ tình cảm. Đánh giá của Địch Ba Lạp về con dâu phản ánh cả những kỳ vọng của bà với tư cách là người lớn tuổi cũng như cảm xúc của bà với tư cách là một người phụ nữ. Nhận xét của bà ấy có thể hơi cực đoan nhưng đó cũng là những biểu hiện của cảm xúc thật của người làm mẹ lo lắng cho con trai.

Related Posts

Quý tử “ngậm thìa vàng” nhà Quang Hải có biệt danh cực độc, là sự kết hợp giữa Messi và Ronaldo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chu Thanh Huyền đã thông báo dòng trạng trái vượt cạn thành công. Bên dưới bình luận, nhiều bạn…

Tốn kém như yêu Taylor Swift, mỗi ngày hết…

TPO – Travis Kelce tiết lộ đã chi khoản tiền khổng lồ để Taylor Swift và gia đình có chỗ riêng tư xem anh cùng đồng đội…

4 người này ĐỪNG ăn bún

(VTC News) – Bún là món ăn được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được món này, dưới đây là những…

Ảnh hiếm Triệu Vy và Lâm Tâm Như dắt nhau sang Việt Nam 20 năm trước

Thế hệ 8x, 9x hẳn đã biết, nhưng chắc chắn rất nhiều bạn trẻ chắc chắn sẽ không biết đến sự kiện diễn ra vào 20 năm…

Người nổi tiếng vừa ra đi mãi mãi trong vụ 6 người Việt tuvong ở Thái Lan là ai?

Tối 16/7, thông tin 6 người qua đời tại một khách sạn ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) được lan truyền trên mạng xã hội. Theo tờ Bangkok Post (Thái Lan),…

Vì sao Triệu Vy thà lấy đại gia đã 1 đời vợ còn hơn chấp nhận tình yêu đơn phương suốt chục năm của Huỳnh Hiểu Minh?

Trong làng giải trí Hoa ngữ, mối tình đơn phương thuở còn học đại học của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy là câu chuyện vô cùng nổi tiếng. Trước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *