×
×

Bi Rain bị lộ bí mật động trời, liệu có liên quan đến tin đồn phim giả tình thật với Song Hye Kyo năm xưa?

“Hoàng tử một mí” Bi Rain từng dính nghi vấn hẹn hò Song Hye Kyo sau khi họ đóng cặp vô cùng ăn ý trong bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc”.

Trong tập mới phát sóng trên kênh YouTube riêng, Bi Rain cùng KCM và Lee Hyori đã có buổi tụ tập vui vẻ. Họ cùng nhau thưởng thức đồ ăn và uống bia. Rain có hỏi đàn chị Hyori: “Chị nhớ không, ngày trước hai chị em hay tập nhảy. Chỉ tò mò là tại sao chị không mời em đi uống chung sau giờ tập?”.

Lee Hyori liền trả lời: “Vì lúc bấy giờ chị có bạn trai rồi”. KCM thắc mắc: “Chị có rất nhiều scandal hẹn hò với nghệ sĩ nam trong quá khứ. Chị có thể bật mí chút được không?”. Hyori nói: “À, không, thực sự đó toàn là tin đồn”.

Rain sau đó cũng lên tiếng: “Em cũng có nhiều scandal kiểu đó nhưng em cũng giống chị, chẳng có cái tin đồn nào là thật hết”. Không hiểu sao Lee Hyori lại thốt ra tên bạn gái cũ của Bi Rain, người từng gây chú ý với Rain trước kia.

bi rain, kim tae hee, song hye kyo, sao hàn

Lee Hyori bất ngờ tiết lộ tên bạn gái cũ của Bi Rain.

 

Cái tên này được giấu đi bằng tiếng bíp trong video. Nhưng Rain dường như khá sốc, đứng hình mất vài giây. Anh cười và phát biểu: “Không, tất cả scandal của em đều là tin đồn”.

KCM nhìn Rain rồi bày tỏ: “Tại sao mặt em lại đỏ vậy? Uống đi”. Rain ngay lập tức uống cạn cốc của mình với nụ cười ngượng ngịu. Một khoảng lặng xảy ra giữa các thành viên. Không lâu sau, họ kết thúc bữa ăn và chào tạm biệt nhau lúc trời đã về khuya.

bi rain, kim tae hee, song hye kyo, sao hàn

Rain cố phủ nhận nhưng gương mặt lộ ra vẻ ngượng ngịu khi bị đàn chị nhắc đến người cũ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng người mà Lee Hyori nói là tình cũ của Bi Rain chính là Song Hye Kyo. Hai ngôi sao này từng đóng cặp rất ăn ý trong “Ngôi nhà hạnh phúc”. Thậm chí còn có nguồn tin cho rằng Bi Rain là nguyên nhân khiến Song Hye Kyo và Lee Byung Hun chia tay. Tuy vậy mọi chuyện chỉ có người trong cuộc mới thấu rõ. Về phần Rain, anh luôn phủ nhận thông tin trên. Với anh, Song Hye Kyo đơn giản giống như tiền bối. Anh kính trọng và cũng rất ái mộ tinh thần làm việc chuyên nghiệp của cô. Người phụ nữ mà Rain yêu thương nhất là Kim Tae Hee, mối tình đầu của anh.

bi rain, kim tae hee, song hye kyo, sao hàn

Dân mạng cho rằng người mà Lee Hyori nhắc tới chính là Song Hye Kyo.

Related Posts

Tiết lộ khuôn mặt của hoàng đế Trung Quốc từ 1.500 năm trước

Việc tái tạo khuôn mặt của hoàng đế là kết quả của một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Current Biology, trong đó các nhà…

Tại sao đám tang Bao Thanh Thiên lại có 21 quan tài và đi theo 7 hướng khác nhau?

hi nhắc đến những vị quan được yêu mến và kính trọng nhất trong lịch sử Trung Quốc, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Bao…

Cách chọn người kế vị ‘có một không hai’ của Càn Long và hé lộ lý do con trai thứ được lên ngôi vua

Càn Long tên thật là Ái Tân Giác La Hoằng Lịch (1711) là người kế vị của hoàng đế Ung Chính, dù chỉ là con thứ. Mẹ…

Vua Quang Trung cầu hôn con gái vua Càn Long, danh tính của công chúa khiến ai nấy đều tò mò

Vua Quang Trung Nguyễn Huệ vị hoàng đế thứ 2 của Nhà Tây Sơn, được sử sách ngợi ca là người văn võ toàn tài, ôm nhiều…

Xu nịnh thôi là chưa đủ, Hòa Thân còn có năng lực đặc biệt khiến Càn Long cả đời trọng dụng

Hòa Thân (1750-1799) nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc với danh xưng “đệ nhất tham quan”. Hắn được vua Càn Long trọng dụng cho đến khi…

Vị vua duy nhất của Việt Nam dám thẳng thừng chê bai Càn Long, khen tấm tắc chồng của Võ Tắc Thiên

Đây là vị vua duy nhất của Việt Nam từng lên tiếng thẳng thắn chê bai Càn Long thô kệch, kém tinh tế trong văn thơ. Ngược…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *