×
×

Anh ấy từng sở hữu nhan sắc ‘lấn át’ cả Lâm Chí Dĩnh, lấy vợ ngoại quốc, giờ U50 gặp ngoài đường không ai nhận ra

Tae, tên thật là Sattaw Sethakorn, tên tiếng Hoa là Đường Thần Vũ, sinh năm 1982 vốn là nghệ sĩ Thái Lan nhưng lại thành danh trong làng giải trí Hoa ngữ. Từ những ngày đầu vào nghề, Tae đã bắt đầu làm nghệ thuật ở Thái Lan, nhưng đến đầu những năm 2000 anh bắt đầu tấn công thị trường phim ảnh Hoa ngữ và kể từ đó cuộc đời của Tae như bước sang một trang mới.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 1.

Tae và Lâm Chí Dĩnh trong phim Long Hổ Phá Thiên Môn.

Năm 17 tuổi, Tae từ một diễn viên vô danh tại Thái Lan đã một mình sang Đài Loan lập nghiệp. Vốn sở hữu gương mặt baby điển trai, ngay từ lần gặp đầu tiên Tae đã thu hút các nhà làm phim và nhanh chóng tìm được vai diễn trong phim Long Hổ Phá Thiên Môn đóng cùng Lâm Chí Dĩnh. Thời điểm đó, Lâm Chí Dĩnh được xem là mỹ nam vạn người mê. cho đến khi Tae xuất hiện, công chúng lập tức đưa hình ảnh cả hai lên bàn cân so sánh, thậm chí nhiều người còn ưu ái dành tặng cho Tae biệt danh là “Tiểu Lâm Chí Dĩnh”, hay cho rằng nam diễn viên có nhan sắc lấn át đàn anh.

photo-3

photo-2

Tae sở hữu gương mặt điển trai từ những ngày đầu vào nghề.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 3.

Là nghệ sĩ Thái Lan nhưng khi thành công ở thị trường Hoa ngữ, mọi người dường như quên mất xuất thân của Tae. Sau thành công của bộ phim Long Hổ Phá Thiên Môn, Tae nghiễm nhiên trở thành ngôi sao được nhiều nhà làm phim săn đón. Điểm mạnh lớn nhất của Tae chính là ngoại hình cao ráo cùng gương mặt điển trai góc cạnh khiến khán giả nữ không khỏi xao xuyến mỗi khi xuất hiện. Ngày trước khi đóng phim Long Hổ Phá Thiên Môn, những phân đoạn Tae và Lâm Chí Dĩnh xuất hiện cùng khung hình luôn khiến khán giả lại được dịp bàn tán về hai nhan sắc một 9 một 10, bất phân thắng bại.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 4.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 5.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực điện ảnh, Tae còn lấn sân sang âm nhạc và phát hành một vài album được khán giả xứ Đài đón nhận nhiệt tình. Thời điểm năm 2002 – 2003, tên tuổi của Tae nổi lên như một hiện tượng khiến nhiều đồng nghiệp phải dè chừng. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì mà sự nghiệp của anh bắt đầu chững lại. Đẹp trai và tài năng như thế nhưng dường như Tae vẫn không thể có bước đột phá trong sự nghiệp. Những vai diễn của anh sau này không được đánh giá cao, thậm chí có phần tuột dốc so với những năm đầu bước vào nghề. Người ta bảo rằng, Tae không thể giữ vững được phong độ khi anh không có người dẫn dắt phù hợp.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 6.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 7.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 8.

Tae tham gia nhiều phim nhưng không thể có bước đột phá.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 9.

Tae kết hôn năm 2013 rồi mất hút khỏi làng giải trí.

Năm 2013, Tae kết hôn với bạn gái người Nhật sau 8 năm hẹn hò, từ đó nam thần cũng từ từ rời xa làng giải trí và dần mất hút. Những khán giả hâm mộ Tae ngày xưa cũng không hề biết tung tích của anh cho đến một ngày họ phát hiện ra trang cá nhân của nam diễn viên trên Weibo. Hiện tại ở tuổi 37, cuộc sống của Tae khá đơn giản như những người đàn ông bình thường khác. Điều đáng nói, ngoại hình hiện tại của anh đã khác xa so với ngày xưa. Từ một người có gương mặt baby điển trai giờ lại trở thành người đàn ông phát tướng, râu ria xồm xoàm, ăn mặc lôi thôi đến mức không thể nhận ra.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 10.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 11.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 12.

Từng sở hữu nhan sắc lấn át Lâm Chí Dĩnh, nhưng hình ảnh hiện tại của nam thần này khiến nhiều khán giả không khỏi vỡ mộng - Ảnh 13.

Hình ảnh của Tae khác nhiều so với ngày xưa.

Một số nguồn tin truyền thông cho biết, Tae đã ly hôn vợ và sống độc thân. Anh từng mắc bệnh trầm cảm và vẫn đang điều trị tâm lý. Cuộc sống hằng ngày của Tae gắn liền với máy quay phim, người trong ngành nói rằng Tae thích quay phim tư liệu, lui về hậu trường làm đạo diễn MV cùng những hoạt động khác liên quan đến truyền thông. Bên cạnh đó, Tae còn rất thích làm từ thiện và chăm sóc động vật, quan trọng hơn hết anh không bao giờ nghĩ đến chuyện quay lại làng giải trí.

Related Posts

Tiết lộ khuôn mặt của hoàng đế Trung Quốc từ 1.500 năm trước

Việc tái tạo khuôn mặt của hoàng đế là kết quả của một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Current Biology, trong đó các nhà…

Tại sao đám tang Bao Thanh Thiên lại có 21 quan tài và đi theo 7 hướng khác nhau?

hi nhắc đến những vị quan được yêu mến và kính trọng nhất trong lịch sử Trung Quốc, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Bao…

Cách chọn người kế vị ‘có một không hai’ của Càn Long và hé lộ lý do con trai thứ được lên ngôi vua

Càn Long tên thật là Ái Tân Giác La Hoằng Lịch (1711) là người kế vị của hoàng đế Ung Chính, dù chỉ là con thứ. Mẹ…

Vua Quang Trung cầu hôn con gái vua Càn Long, danh tính của công chúa khiến ai nấy đều tò mò

Vua Quang Trung Nguyễn Huệ vị hoàng đế thứ 2 của Nhà Tây Sơn, được sử sách ngợi ca là người văn võ toàn tài, ôm nhiều…

Xu nịnh thôi là chưa đủ, Hòa Thân còn có năng lực đặc biệt khiến Càn Long cả đời trọng dụng

Hòa Thân (1750-1799) nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc với danh xưng “đệ nhất tham quan”. Hắn được vua Càn Long trọng dụng cho đến khi…

Vị vua duy nhất của Việt Nam dám thẳng thừng chê bai Càn Long, khen tấm tắc chồng của Võ Tắc Thiên

Đây là vị vua duy nhất của Việt Nam từng lên tiếng thẳng thắn chê bai Càn Long thô kệch, kém tinh tế trong văn thơ. Ngược…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *