×
×

Vì Hằng Nga mà bị đ:.à:.y xuống hạ giới nhưng người Trư Bát Giới s:i m:ê nhất lại là thiếu nữ người phàm này

Ai cùng nghĩ Hằng Nga là người mà Trư Bát Giới si mê nhất nhưng trên thực tế, cô gái người phàm mới là ‘chân ái’ khiến hắn mất hết lý trí vì muốn có được. 

Vì Hằng Nga mà bị đày xuống hạ giới nhưng người Trư Bát Giới si mê nhất lại là thiếu nữ người phàm

Trong 3 đồ đệ của Đường Tăng thì Trư Bát Giới là người có xuất thân hiển hách nhất khi từng giữ chức Thiên Bồng Nguyên Soái, là thủ lĩnh của Tứ Thánh Bắc Cực, thống lĩnh 8 vạn thủy quân. Thực lực của hắn có thể sánh ngang với Na Tra.


Trư Bát Giới chọc ghẹo Hằng Nga nên mới bị đày xuống hạ giới 
Thế nhưng trong lúc bị say không kiểm soát được bản thân, Trư Bát Giới đã chọc ghẹo Hằng Nga. Ngọc Hoàng biết tin vô cùng tức giận liền giáng chức, đày hắn xuống hạ giới trong hình dạng nửa người nửa lợn vô cùng xấu xí. Nhiều khán giả lầm tưởng rằng Hằng Nga chính là “chấp niệm” của Trư Bát Giới, khiến hắn bất chấp tất cả để được đến gần. Tuy nhiên mọi người quên mất rằng thực ra hắn cũng chỉ vì quá say nên mới phạm lỗi với nàng.

Trên thực tế, người mà Trư Bát Giới coi là “chân ái”, yêu đến mất hết lý trí lại là một cô gái người phàm. Đó cũng chính là vợ hắn Cao Thúy Lan. Nàng ta vốn là con gái của Cao Lão Trang, sở hữu dung mạo xinh đẹp hơn người. Vì say mê người đẹp mà Bát Giới biến thành hình người đã làm giúp việc cho nhà họ Cao. Hắn ăn khỏe làm khỏe, được gia đình họ Cao hết mực quý mến và đồng ý gả Cao Thuý Lan.
Trư Bát Giới si mê Cao Thúy Lan 
Có thể thấy, Trư Bát Giới với Hằng Nga là sự ái mộ nhưng với Cao Thúy Lan lại là tình yêu thực sự. Thế nhưng vì ngày đại hỷ quá chén nên hắn mới lộ nguyên hình xấu xí, khiến thê tử và gia đình nàng sợ hãi hủy hôn. Dù vậy, Trư Bát Giới vẫn quyết lấy Cao Thúy Lan, bắt cóc nhốt nàng trong tòa hậu lâu, dùng sự kiên nhẫn những mong cảm hóa được nàng.

Nhan sắc xinh đẹp của vợ Bát Giới 

Chính vì quá yêu Cao thị nên Trư Bát Giới mới bị Tôn Ngộ Không bắt thóp, giả làm Cao Thuý Lan để trừng trị hắn. Sau này khi đã theo Đường Tăng đi thỉnh kinh, Trư Bát Giới mỗi khi sư phụ gặp nạn đều nằng nặc đòi về nhà.

Related Posts

Xót xa nhất Thái Bình hôm nay: Nữ sinh vừa đỗ thủ khoa thì TNGT qua đời tại chỗ

Ngày 23/6, cơ quan chức năng TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn giữa…

Cầu Vĩnh Tuy n-ó-n-g nhất lúc này, 1 thanh niên đã….

 Khoảng 22h ngày 10.6, người dân phát hiện một xe máy biển kiểm soát 19L6-62xx bị vứt lại trên cầu Vĩnh Tuy, nên đã nhanh chóng báo cho…

Đông Anh – Hà Nội: Căn phòng trọ gây á:;m ả;:nh nhất lúc này

Ngày 22/6, Công an xã Vân Hà, huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa phát đi thông báo cần tìm công dân có liên quan đến vụ việc…

Goo Hye Sun quay về với ‘Chàng Xoăn’ Lee Min Ho

Nữ diễn viên Goo Hye Sun làm cho nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên vì thông báo đột ngột này của mình.Hôm nay (12/5), Goo Hye…

Gần 10 năm trôi qua, Jang Dong Gun và Song Seung Hun giờ ra sao? 1 người trở thành t;ội đồ

Cả Jang Dong Gun lẫn Song Seung Hun đều được biết đến là những ngôi sao sở hữu nhan sắc đỉnh cao và khả năng diễn xuất…

Bỏ chồng Trung Quốc, ‘Nữ thần thanh xuân xứ Hàn’ sự nghiệp xuống dốc, nhan sắc mới là điều đáng buồn

Nữ diễn viên Chae Rim làm dân mạng tò mò với hình ảnh mặc đồ bảo hộ đi đào bới trên bờ biển.Bẵng đi một thời gian,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *