×
×

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gi:.an, khán giả lo lại là 1 c:.ú l:.ừa

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 vừa lên sóng và lập tức gây chú ý với sự xuất hiện của luật sư Quốc Vinh (Trọng Trí). Đây là nhân vật mà ông Trường (NSƯT Phạm Cường) đã dặn Ngân Hà (Hồng Diễm) từ trước, có thể giúp ông thoát khỏi cảnh lao tù. Tuy nhiên khi Hà mang hồ sơ vụ án của bố tới văn phòng của Vinh thì bị từ chối thẳng thừng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 1

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 2

Nào ngờ 1 ngày đẹp trời, luật sư Vinh bỗng trực tiếp tới gặp mẹ con bà Hạ Lan (NSND Thu Hà). Theo Vinh, không có khả năng ông Trường trắng án nhưng anh ta sẽ nỗ lực để giúp giảm án phạt ở mức thấp nhất.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 3

Khi Vinh vừa bước ra cửa, Ngân Hà lập tức đuổi theo và bày tỏ thắc mắc về lý do luật sư đồng ý nhận bào chữa vụ án này trong khi trước đó ít lâu, cô vẫn không tài nào liên lạc được với Vinh. Nhưng anh ta chỉ đưa ra 1 lý do rất qua loa là “bận” rồi ra về.

Sau khi tập phim được phát sóng, rất đông khán giả đã bày tỏ lo lắng về sự xuất hiện “trên trời rơi xuống” của đại luật sư tài ba này. Thậm chí nhiều bình luận còn cho rằng có thể Vinh chính là quân cờ mới nhất mà phe cánh An Nhiên (Lương Thu Trang) – Nghĩa (Quang Sự) cài vào nhằm phá hủy những bằng chứng có lợi cuối cùng mà bố con ông Trường thu thập được. Nguyên nhân là bởi trông mặt Vinh… quá gian!

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 4

Trên các diễn đàn phim tràn ngập bình luận “lo thay” Ngân Hà của người hâm mộ: “Tôi lại nghĩ ông này người của Nghĩa. Nhằm lấy hết tài liệu mà Hà có được. Chứ luật sư gì mà mặt gian thế”, “Xem mà lo thay cho Ngân Hà. Chỉ sợ lại bị luật sư rởm”, “Chả hiểu sao mình cứ thấy ông luật sư này đểu đểu. Có khi nào là người Nghĩa thuê đóng giả để lừa tiếp”, “Đang lo ông này do An Nhiên hoặc Nghĩa cài vào quá. Xong bao nhiêu bằng chứng quan trọng thì người ta lấy hết thì bi kịch nhân đôi. Hi vọng là cứu tinh thật sự”…

Tuy nhiên, nếu khán giả để ý kỹ thì có thể thấy trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 đã hé lộ chân tướng phía sau việc luật sư Vinh đột ngột xuất hiện. Cụ thể khi Vũ (Thanh Long) nói chuyện với Nam (Tuấn Việt), anh kể rằng mình đã liên hệ được với Vinh. Nhưng với tính cách của Hà thì Vũ sợ rằng Hà sẽ không thoải mái với chuyện này. Do đó Vinh đã không hề hé môi gì với ai về việc được nhờ Vũ giúp ông Trường.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 5

Và quả thật điều Vũ lo ngại là đúng bởi khi chạm mặt, Hà vẫn chưa thể hoàn toàn thoải mái đối xử với anh như 1 người bạn bình thường. Ở Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17, cô trút bỏ cảm giác bẽ bàng với người yêu cũ: “Chắc khi tôi nói là tôi rất hạnh phúc, anh đã cười nhạo tôi đúng không? Bao nhiêu năm qua, bị lừa dối, bị vờn mà vẫn nghĩ mình thật may mắn, còn đi khoe khoang hạnh phúc với người khác”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 6

Trước tâm sự nặng trĩu của Hà, Vũ điềm đạm an ủi: “Anh nghĩ sự thật vẫn tốt hơn là mập mờ. Có thể em nghĩ anh là người xấu xa, nhưng ít ra được gặp em anh cảm thấy rất nhẹ nhõm. Anh không còn sợ những điều mình biết sẽ làm hỏng những thứ em tin”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 7

Cũng trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17, Hà cũng đã thay đổi hoàn toàn cách ứng xử với Nghĩa. Cô đốp chát thẳng thừng khi nghe anh ta mai mỉa Vũ: “Đúng là tôi đang nhờ anh Vũ đấy. Bởi vì anh ấy là người đầu tiên nhìn ra được bản chất của anh.

Trước khi chúng tôi chia tay nhau, anh Vũ đã nhắc tôi đừng tin anh. Nhưng tôi không nghe thì tôi phải chấp nhận thôi. Tôi cũng phải nhìn vào người đàn ông khác để thấy rằng cuộc đời này không chỉ có những thằng khốn nạn như tôi đã lấy làm chồng thôi”.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gian, khán giả lo lại là một cú lừa - 8

Đón xem Trạm Cứu Hộ Trái Tim các tập tiếp theo phát sóng vào 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *