×
×

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz là ‘tấm gương’ của các cô gái ôm mộng gả vào hào môn, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ

Từ Tử Kỳ không có nhiều tác phẩm nổi bật trong làng điện ảnh Hoa ngữ. Bước vào showbiz với cô như cuộc dạo chơi nhẹ nhàng chỉ để người đẹp có cơ hội gặp gỡ những đại gia ở tầng lớp cao hơn. Vậy nên, gia tài phim ảnh của cô chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tuy nhiên, Từ Tử Kỳ lại không xa lạ với giới giải trí Hong Kong (Trung Quốc) nói riêng và châu Á nói chung bởi cô là hình mẫu hoàn hảo nhất của các cô gái ôm mộng gả vào hào môn.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 1.

Trong giới nhà giàu xa hoa, Từ Tử Kỳ có biệt danh “Cô dâu nghìn tỷ”.

Từ Tử Kỳ sinh năm 1982 trong một gia đình trung lưu ở Hong Kong (Trung Quốc). Năm 5 tuổi, gia đình cô chuyển sang Australia sống. Với gia cảnh sung túc, cha mẹ Từ Tử Kỳ không bắt cô phải lao động vất vả, yêu thương chiều chuộng con gái như công chúa. Bên cạnh đó, mẹ của Từ Tử Kỳ, bà Bành Lôi Phương luôn có suy nghĩ muốn gả con gái vào nhà giàu để cô hưởng cuộc sống xa hoa phú quý.

Do đó, cha mẹ nữ diễn viên yêu cầu con gái phải chăm chỉ học tập, phát triển toàn diện. Từ Tử Kỳ tốt nghiệp Cử nhân ngành Kinh tế và Thương mại Đông Âu của Đại học London, sau đó là hoàn thành khóa học thạc sĩ về Giới và Truyền thông năm 2005. Theo HK01, ngoài tiếng Quảng Đông, tiếng Anh, tiếng Thượng Hải, cô còn thông thạo tiếng Nhật, Tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Ý.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 2.

Từ Tử Kỳ là tiểu thư xuất thân trong gia đình học thức. Bản thân cô có ngoại hình, thông minh, bằng cấp cao, là con dâu lý tưởng của các bà mẹ.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 3.

Từ Tử Kỳ được cha mẹ nuôi dưỡng cẩn thận từ khi còn nhỏ để sau này cô có cơ hội bước chân vào tầng lớp thượng lưu. Thậm chí, mẹ của Từ Tử Kỳ còn không bắt con làm việc nhà để giữ đôi bàn tay đẹp.

Năm 14 tuổi, Từ Tử Kỳ với khuôn mặt thanh tú, vóc dáng cao ráo được công ty người mẫu Elite mời về làm việc. Sau đó, cô được đạo diễn Trần Gia Thượng mời thử vai trong phim Ngộ nhân tử đệ (Teaching Sucks). Năm 2000, Từ Tử Kỳ hẹn hò với nam diễn viên Hồng Thiên Minh, con trai Hồng Kim Bảo sau khi hợp tác trong phim Green Hope. Ở Hong Kong (Trung Quốc), gia đình Hồng Kim Bảo vừa có tiền bạc, lại có quyền thế trong giới giải trí. Thế nhưng, đây không phải là người con rể mà mẹ Từ Tử Kỳ ưng ý. Bà tin rằng con gái của bà còn có thể gặp được người tốt hơn. Để chia cắt cả hai, mẹ Từ Tử Kỳ sắp xếp để con gái sang Anh học thạc sĩ. Trong thời gian du học, cô hẹn hò với Hoắc Khải Sơn, con trai tỷ phú Hoắc Chấn Đình nhưng mối tình này cũng không kéo dài được lâu.

Đến năm 2004, Từ Tử Kỳ mới gặp gỡ người chồng hiện tại, doanh nhân, tỷ phú Lý Gia Thành. Lý Gia Thành là con trai thứ hai của người sáng lập, Chủ tịch công ty Phát triển Nhà đất Henderson – tỷ phú từng giàu nhất châu Á Lý Triệu Cơ. Tập đoàn của nhà họ Lý kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như nhiên liệu, bất động sản, khách sạn,.. Lý Triệu Cơ từng được vinh danh là người giàu nhất châu Á năm 1996. Năm 2020, ông đứng đầu danh sách người giàu nhất Hong Kong (Trung Quốc) với khối tài sản lên tới 30,4 tỷ USD, theo thống kê của Forbes.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 4.

Từ Tử Kỳ hẹn hò với một số chàng trai đều có gia thế tốt, nhưng cuối cùng cô chọn tỷ phú Lý Gia Thành.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 5.

Hôn lễ của Từ Tử Kỳ có chi phí lên tới 2.000 tỷ.

Năm 2006, hôn lễ của Tử Từ Kỷ và Lý Gia Thành được tổ chức tại Nhà hát Opera Sydney với chi phí lên tới 89 triệu USD. Trở thành dâu hào môn giúp Từ Tử Kỳ sống trong nhung lụa. Trong vòng 9 năm, cô sinh liên tiếp 4 người con và được thưởng số tiền lên tới hơn 300 triệu USD.

Khi cô sinh cháu trai đầu lòng cho nhà họ Lý, cô được bố chồng tặng biệt thự gần 13 triệu USD. Bên cạnh đó, ông xã cũng hào phóng tặng vợ biệt thự, nhẫn kim cương 6,5 triệu USD và du thuyền trị giá 13,5 triệu USD.

Theo HK01, tỷ phú Lý Triệu Cơ là người rất thích đông con cháu, đặc biệt là muốn có cháu trai nối dõi tông đường. Tuy nhiên, anh trai của Lý Gia Thành là Lý Gia Kiệt lại không muốn kết hôn do từng xung đột với cha, vì vậy, nhiệm vụ này được đặt lên vai vợ chồng Từ Tử Kỳ. Đây cũng là nguyên nhân tỷ phú Lý Triệu Cơ thưởng hậu cho con dâu khi có cháu trai đầu lòng. Thậm chí, để chào mừng sự ra đời của cậu con trai, Lý Gia Thành còn mua tặng vợ một khối bất động sản trị giá 231 triệu USD (khoảng hơn 5 nghìn tỷ đồng).

Đến khi Từ Tử Kỳ sinh con thứ hai, cô được nhà chồng tặng du thuyền, trang sức kim cương. Tỷ phú Lý Triệu Cơ vui mừng phát hồng bao cho 1.500 nhân viên dưới quyền, mỗi hồng bao có 10.000 HKD (hơn 30 triệu đồng). Lý Gia Thành cũng được cha giao quyền quản lý tập đoàn Henderson Land Development, trở thành người kế nghiệp ông.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 6.

Dù bị mang tiếng là “máy đẻ” thì việc Từ Tử Kỳ sinh cháu đích tôn cho nhà họ Lý cũng giúp chồng cô nhận được nhiều quyền lợi khi thừa kế tài sản của cha.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 7.

Cha chồng Lý Triệu Cơ từng treo thưởng 1 tỷ HKD (hơn 3.000 tỷ VNĐ) nếu Từ Tử Kỳ sinh con thứ 5.

Năm 2019, tỷ phú Lý Triệu Cơ quyết định nghỉ hưu, giao lại quyền điều hành các công ty cho hai con trai. Ông chia đều tài sản cho hai con vì Lý Gia Kiệt đã nhờ người mang thai hộ và sinh ra ba cậu con trai. Theo thống kê của Forbes, tổng tài sản của Lý Triệu Cơ năm 2024 là 27 tỷ USD. Như vậy, vợ chồng Từ Tử Kỳ sở hữu số tài sản lên tới hơn 13,5 tỷ USD (hơn 310.000 tỷ đồng).

Hiện tại, Từ Tử Kỳ chỉ ở nhà chăm sóc con và tổ chức các bữa tiệc xa hoa với giới thượng lưu. Ở tuổi 42, cô vẫn trẻ trung, xinh đẹp, sang trọng. Nữ diễn viên, người mẫu được chồng tỷ phú hết mực cưng chiều.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 8.

Hình ảnh Từ Tử Kỳ trên tạp chí Vogue vào cuối năm 2023.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 9.

Mỹ nhân số hưởng nhất showbiz trẻ đẹp khó tin sau 20 năm, chẳng cần đóng phim vẫn sống nhàn hạ với 300.000 nghìn tỷ - Ảnh 10.

Ở tuổi 42, cô trẻ đẹp, hạnh phúc và sống xa hoa.

Related Posts

Mẹ bật bếp gas ninh xương rồi khoá cửa đi mua b-ỉm khiến 3 con c-háy thương tâm

Vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng trên xảy ra vào sáng 24/6, tại phường 7, TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Hiện trường vụ hỏa hoạn. Theo thông…

Hà Nội: Dùng xe bồn tưới cây giữa trời mưa tầm tã, lý do là…

Giữa cơn mưa kéo dài từ đêm qua, khoảng 6h30 sáng nay (24/6), một chiếc xe bồn chở nước vẫn “nhiệt tình” tưới cây trên đường Nguyễn…

Hà Nội N-Ó-N-G nhất lúc này: Đ-ứt cáp vận thang, 10 người th-ương v-ong

Chiều 24/6, Đại tá Phạm Danh Mạnh, Trưởng Công an huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện vừa ra quyết…

Uông Phong hỏi Chương Tử Di: ‘Cô từng đưa bao nhiêu người đàn ông về nhà?’ Câu trả lời của sao nữ khiến chồng cũ x:.ấu h:.ổ

Trải qua nhiều mối quan hệ tình ái ồn ào với ‘phú nhị đại’ Hoắc Khải Sơn, tài phiệt Vivi Nevo, nam MC Táp Bối Ninh, Chương…

Đà Lạt xót xa nhất lúc này: 3 em nhỏ đã…

ĐÀ LẠT: CHÁY NHÀ TRỌ KHIẾN 3 CHÁU NHỎ T.Ử V.ONG THƯƠNG TÂM… Khoảng 10 giờ ngày 24-6, tại khu vực tổ Thánh Mẫu, phường 7, TP…

Biết Trương Phi chỉ lo chạy trốn quên c-ứu vợ con, Lưu Bị nói 2 câu khiến hậu thế tranh cãi

Nhắc tới vị quân chủ nổi danh Tam Quốc là Lưu Bị, có ý kiến cho rằng cuộc đời đầy biến động của ông có thể tổng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *