×
×

‘Vai nào của Hồng Diễm cũng làm khán giả ức chế’

Hai nữ diễn viên chính của phim Trạm cứu hộ trái tim vừa xuất hiện trong Talk cuối tuần phát sóng trưa 12/5 trên VTV1 và chia sẻ những câu chuyện thú vị sau màn ảnh. Trên phim, An Nhiên và Ngân Hà đối đầu nhau nhưng Hồng Diễm và Lương Thu Trang ngoài đời thân thiết. Trạm cứu hộ trái tim là phim thứ 2 họ đóng cùng nhau sau Hướng dương ngược nắng. Cả hai nhân vật của Hồng Diễm và Lương Thu Trang đều nhận nhiều ‘gạch đá’ của khán giả.

Screen Shot 2024 05 12 at 14.24.21.png
Hồng Diễm trong vai Ngân Hà.
Hồng Diễm thừa nhận: “Vai nào của tôi cũng làm khán giả ức chế”. Ngay cả việc nhân vật Ngân Hà để mái thưa cũng khiến khán giả tranh cãi. Nữ diễn viên không muốn đề cập quá nhiều về chi tiết này bởi muốn khán giả nhìn thấy cô là Ngân Hà, chứ không phải Hồng Diễm. Đây là tạo hình từ đầu của nhân vật.

Còn Lương Thu Trang khẳng định việc khán giả so sánh là đương nhiên nên không thể đưa đúng mái tóc hay phong cách ngoài đời vào nhân vật. Với các nhận xét tiêu cực, cô sẽ gạt sang một bên, chỉ giữ những ý kiến tích cực làm động lực. Lương Thu Trang nói An Nhiên là nhân vật khó về tâm lý. Vì vậy, nữ diễn viên không chỉ hài lòng về vai diễn mà còn muốn cho khán giả thấy Lương Thu Trang không chỉ đóng những vai đào thương mà vẫn có thể làm tròn những nhân vật cá tính hơn.

Screen Shot 2024 05 12 at 14.24.29.png

Lương Thu Trang trong vai An Nhiên.
Hồng Diễm chia sẻ phân đoạn cô nhớ nhất là khi Ngân Hà phát hiện ra bộ mặt thật của Nghĩa trong ngày sinh nhật. Đây là phân đoạn khó nhưng khi xem lại, Hồng Diễm không hoàn toàn hài lòng về diễn xuất của mình. Tuy vậy nếu làm lại, cô chưa hình dung sẽ diễn ra sao. Còn Lương Thu Trang ấn tượng với phân đoạn An Nhiên điên cuồng gọi điện cho Nghĩa và đau khổ khi phát hiện người tình vẫn còn yêu Hà.

436211072_10161008582024156_3050658269665781489_n.jpegHồng Diễm ngoài đời đẹp hơn trên phim.
Hồng Diễm chia sẻ các con không bất ngờ khi theo dõi mẹ trên phim Trạm cứu hộ trái tim vì đã quá quen. Tuy nhiên, con gái thứ hai của nữ diễn viên không thích kiểu tóc mới của mẹ ngay từ khi Hồng Diễm cắt để vào vai. Trong khi đó, con trai 10 tuổi của Lương Thu Trang khi được mẹ hỏi có ghét vai An Nhiên chỉ lạnh lùng đáp: “Không”.434749374_6856821477751405_5577268303730192575_n.jpegLương Thu Trang bất ngờ với phản ứng của con trai 10 tuổi về vai An Nhiên.
Cũng trong chương trình, Lương Thu Trang tiết lộ đàn chị nhảy TikTok ‘máu’ nhất đoàn phim. Có khi nửa đêm mở điện thoại ra, Lương Thu Trang thấy Hồng Diễm nhắn các diễn viên học thuộc bài nhảy nào đó để hôm sau lên bối cảnh sẽ quay.

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *