×
×

SVĐ Mỹ Đình hiện không sống cùng với chồng, hé lộ tình trạng đáng lo ngại lý do là gì

Diễn viên Thúy Diễm để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo lúc nửa đêm. Hiện, cô không sống cùng Lương Thế Thành nên càng khiến nhiều người lo lắng.

Sau một năm khá im ắng với phim ảnh, trong năm 2024, Thúy Diễm dành nhiều thời gian cho công việc diễn xuất. Để bà xã toàn tâm toàn ý trong công việc, Lương Thế Thành là hậu phương vững chắc, một mình nuôi dạy con nhỏ trong khoảng thời gian này.

Mới đây, trên trang cá nhân, Thúy Diễm để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo. Cụ thể, cô đăng dòng trạng thái lúc nửa đêm: “Ở xa một mình mà bệnh rồi thì phải làm sao hic. Mai quay từ 5 giờ sáng nữa”. 

Diễn viên Thúy Diễm hiện không ở chung với Lương Thế Thành, để lộ một vấn đề đáng lo Ảnh 1

Thúy Diễm để lộ tình trạng sức khỏe đáng lo khi đang ở một mình, không có chồng bên cạnh.
Với cường độ làm việc cao cũng như thời tiết đang đổi mùa, bà xã của Lương Thế Thành đổ bệnh nhưng lại không có chồng bên cạnh vì phải đóng phim xa nhà. Trước đó, nữ diễn viên đăng dòng trạng thái: “Nay mình mệt rồi. Nhanh nhanh rồi về nhà được không”. 

Diễn viên Thúy Diễm hiện không ở chung với Lương Thế Thành, để lộ một vấn đề đáng lo Ảnh 2
Thúy Diễm đang có lịch trình quay phim dày đặc, đôi khi kiệt sức nhưng cô luôn cố gắng hoàn thành công việc tại đoàn phim.

Hiện tại, những dự án phim mà Thúy Diễm tham gia diễn xuất được nhiều khán giả ủng hộ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người khuyên cô nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi, có thêm năng lượng cho những dự án khác.

Đầu tháng 5, nữ diễn viên chia sẻ lịch trình làm việc ở Hà Nội cùng đoàn phim. Thúy Diễm tự nhận, năm nay ăn cơm ở sân bay nhiều hơn ở nhà. Suốt thời gian dài, cô về thăm chồng con khoảng 1 ngày là vội vàng quay lại phim trường. “Năm nay duyên lành đưa đẩy, mình lại sẽ toàn đi xa với những điều mới mẻ, hào hứng mà mình rất mê đang chờ đón mình phía trước. Yêu những duyên lành”, bà xã Lương Thế Thành từng chia sẻ.

Diễn viên Thúy Diễm hiện không ở chung với Lương Thế Thành, để lộ một vấn đề đáng lo Ảnh 3Trong năm nay, Thúy Diễm tham gia nhiều dự án phim nên thường xuyên vắng nhà.
Liên tục vắng nhà vì lịch làm việc dày đặc, Thúy Diễm may mắn khi có chồng là hậu phương vững chắc, thông cảm cho tính chất công việc của vợ. Thỉnh thoảng, Lương Thế Thành thu xếp được thời gian là bay ra đoàn phim để thăm vợ.Diễn viên Thúy Diễm hiện không ở chung với Lương Thế Thành, để lộ một vấn đề đáng lo Ảnh 4Lương Thế Thành dẫn con trai đến thăm Thúy Diễm tại đoàn phim.

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *