×
×

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện: Tiện lợi thế này không mua quá phí!

Tất cả các mẫu xe Mitsubishi đều được khuyến mãi trong tháng 4 này. Trong đó, hầu hết được hỗ trợ 50% trước bạ kèm quà tặng có giá trị cao.

Khuyến mãi theo kiểu tặng khoản lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm hay các món phụ kiện sau bán hàng vẫn đang được nhiều hãng áp dụng trong thời gian gần đây, sau khi chính sách hỗ trợ từ Chính phủ hết hiệu lực.

Ngoài Skoda, Mitsubishi trong tháng 4 này cũng tặng 50% lệ phí trước bạ cho khách mua hầu hết các dòng xe của hãng. Đồng thời, hãng xe Nhật còn tặng thêm nhiều phụ kiện có giá trị cao tương ứng với từng dòng xe. Nhờ đó, người mua xe thời điểm này vừa tiết kiệm được chi phí lăn bánh, vừa tiết kiệm được thời gian tìm mua phụ kiện.

Xpander

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện- Ảnh 1.
Mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi là Xpander được tặng 50% lệ phí trước bạ cho 2 phiên bản MT và AT với số VIN 2023. Khoản hỗ trợ này quy đổi ra tiền mặt tương đương 28 triệu và 29,9 triệu đồng với lần lượt 2 phiên bản trên. Ngoài ra, bản MT còn có thêm quà tặng là camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Riêng bản AT Premium (VIN 2024) không có khoản trước bạ tặng kèm. Tuy nhiên quà tặng theo bản này lại có giá trị cao, bao gồm phiếu nhiên liệu trị giá 25 triệu đồng và camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng.

Khuyến mãi với mẫu xe Xpander Cross gần giống với khuyến mãi cho Xpander AT Premium nhưng giá trị cao hơn, bao gồm camera 360 độ tương tự và phiếu nhiên liệu trị giá 30 triệu đồng.

Outlander

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện- Ảnh 2.


Outlander cũng chia khuyến mãi theo năm sản xuất. Cả 2 phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium VIN 2023 đều được hỗ trợ 50% trước bạ (quy đổi 42 triệu đến 47,5 triệu đồng tùy phiên bản), tặng kèm camera 360 độ trị giá 20 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 10 triệu đồng. Tổng giá trị khuyến mãi gần 80 triệu đồng.

Lô xe có số VIN 2024 được khuyến mãi ít hơn với chỉ camera 360 độ tặng kèm.

Pajero Sport

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện- Ảnh 3.
Pajero Sport là mẫu xe được tặng ít phụ kiện nhưng giá trị khuyến mãi lại cao nhất do giá xe cao nhất. Cả 2 bản 4×4 AT và 4×2 AT đều có chung khuyến mãi là khoản hỗ trợ 50% trước bạ (quy đổi 56,5 triệu và 68,5 triệu đồng tùy bản), cùng 1 năm bảo hiểm thân vỏ trị giá 18-19 triệu đồng tùy bản. Cộng tổng các quà tặng trên, người mua xe sẽ tiết kiệm tới gần 90 triệu đồng chi phí lăn bánh Pajero Sport.

Triton

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện- Ảnh 4.
Tất cả các phiên bản Triton bán thương mại đại trà đều được tặng 50% trước bạ (quy đổi 19,5-28 triệu đồng tùy bản) và 1 năm bảo hiểm thân vỏ (trị giá 9-11 triệu đồng). Riêng bản thấp gần nhất là 4×2 AT Mivec có thêm quà tặng là camera lùi trị giá 2,5 triệu đồng.

Attrage

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện- Ảnh 5.
Mẫu xe có giá thấp nhất trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi cũng được tặng 50% trước bạ cho cả 3 phiên bản (quy đổi 19-24,5 triệu đồng). Quà tặng kèm của các bản khác nhau, ví dụ như bản tiêu chuẩn được tặng camera lùi trị giá 2,5 triệu, bản CVT được tặng ăng ten vây cá trị giá 1,5 triệu và phiếu nhiên liệu 17 triệu, trong khi bản CVT Premium cao cấp nhất có quà tặng là ăng ten vây cá cùng phiếu nhiên liệu trị giá 19 triệu đồng.

Xforce

Với khuyến mãi này, mua xe Mitsubishi sẽ tiết kiệm gần 90 triệu phí lăn bánh, đỡ tốn thời gian kiếm phụ kiện- Ảnh 6.
Xforce là mẫu xe duy nhất không có khoản hỗ trợ trước bạ hay phụ kiện giá trị cao tặng kèm. Mua Xforce trong tháng này, người mua chỉ được tặng 1 dòng chữ mạ chrome XFORCE. Chủ xe Xforce còn có thêm 1 mô hình xe Xforce tặng kèm từ hãng.

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *