×
×

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là ‘nam thần’ của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay

Vợ của tiền vệ Huy Hùng hạnh phúc khoe chồng chăm chỉ, lo toan việc nhà.


Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng – từng khoác áo đội tuyển Việt Nam và vợ là Nguyễn Thuỳ Dương là cặp đôi yêu nhau dài nhất (8 năm) trước khi kết hôn ở làng bóng đá Việt Nam. Sau khi trở thành vợ chồng chính thức cặp đôi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường. Mới đây Thuỳ Dương đã khiến hội chị em phải ngưỡng mộ khi khoe hình ảnh người chồng đảm đang ở nhà.

Theo đó Huy Hùng trên sân thi đấu mạnh mẽ, là hotboy một thời nhưng khi trở về nhà lại là một người chồng yêu chiều vợ hết mực. Huy Hùng cùng với bố vợ lo toan mọi công việc nhà, xong cơm nước lại giặt giũ, phơi đồ.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 1.

Vợ Huy Hùng khoe chồng chăm chỉ

Nguyễn Huy Hùng sinh năm 1992, quê ở Đông Anh, Hà Nội. Anh là tiền vệ từng nhiều lần khoác áo ĐT Việt Nam trong giai đoạn 5 năm từ 2014 đến 2019. Dưới thời huấn luyện viên Toshiya Miura, Huy Hùng trở thành trụ cột của đội tuyển quốc gia. Khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam gặp hái nhiều thành tích, Huy Hùng cũng được trọng dụng. Hiện tại, Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel.

Huy Hùng và Thuỳ Dương kết hôn cuối năm 2022. Nàng WAG 9X, đến từ Bắc Ninh. Cô từng học khoa Sân khấu, ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Thuỳ Dương từng tham gia đóng phim nhưng chưa để lại dấu ấn.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 2.

Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 3.

Huy Hùng lên tuyển gần nhất là thời ông Park

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 4.

Huy Hùng được nhận xét rất hiền lành

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 5.

Cặp đôi đã lấy nhau từ năm 2022

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 6.

Huy Hùng và vợ Thuỳ Dương

Related Posts

Start up xe điện vẫn lớn mạnh b:ất ch:ấp lời can ngăn của các “Shark”, doanh số khiến các “cá mập” tiếc nuối, đ:ặc biệt là shark Hưng

Vài năm gần đây, thị trường xe điện Việt ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc. Cách đây 5 năm, một start up xe điện “made in…

Thông tin chính thức về việc thu hồi vĩnh viễn GPLX nếu cho người khác mượn để đ:ối ph:ó ph:ạt nguội, ngày bao nhiêu bắt đầu áp dụng?

Người bị thu hồi GPLX do hành vi cho người khác mượn sẽ không được xin cấp lại GPLX trong vòng một năm. Khoản 14 Điều 4…

Từ nay trở đi: Ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm có phải nộp phí đường bộ ngay không? Xem ngay để hưởng lợi

Theo quy định mới, gần 2 triệu ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm nhưng phí đường bộ lại đóng theo hạn đăng kiểm cũ…

Người mượn xe v:i ph:ạm nồng độ cồn, chủ xe bị ph:ạ:t và giữ xe tất cả bao nhiêu tiền, bao nhiêu ngày, nghe con số nhiều người “chừa” không dám cho ai mượn

Theo quy định, tất cả các hành vi vi phạm giao thông liên quan đến nồng độ cồn đều có thể bị tạm giữ xe. Vậy sẽ…

Ăn kẹo cao su cho tỉnh táo khi lái xe, tài xế không thể tin nổi khi thổi nồng độ cồn vẫn lên, cần tránh tuyệt đối những loại kẹo nào?

Sử dụng một số loại thuốc, nhai kẹo cao su có thể cho kết quả dương tính khi kiểm tra nồng độ cồn, tuy nhiên người dân…

Có được dừng chờ đi thẳng ở làn có mũi tên vừa rẽ trái vừa đi thẳng không? Nghe chuyên ra nói mà tài xế được dịp “mở mang tầm m:ắt”, đâu phải gì cũng rõ?

 Rất nhiều ngã tư có đèn tín hiệu riêng cho các phương tiện rẽ trái, nhưng trên mặt đường có mũi tên báo hiệu làn dành cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *