×
×

Startup triệu đô của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển CEO cho hai thị trường nước ngoài tiềm năng, chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí

Ngay từ khi mới thành lập, CEO của GSM đã chia sẻ về kế hoạch thâm nhập thị trường nước ngoài, sau đó đặt bước chân đầu tiên ra quốc tế tại thị trường Lào. Mới đây, lãnh đạo GSM đăng JD tuyển dụng chỉ gồm 3 tiêu chí, để tìm người dẫn dắt startup này tại 2 thị trường nước ngoài tiếp theo.

Startup triệu đô của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển CEO cho hai thị trường nước ngoài tiếp theo, chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí - Ảnh 1.

Chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng ra một loạt các quốc gia tiềm năng trong khu vực, trước tiên là Indonesia và Philippines. Để đạt được kế hoạch tham vọng này, GSM cần rất nhiều nhân tài có đầy đủ sự đam mê, năng lực và niềm tin, niềm tự hào vào sản phẩm việt, startup Việt“, ông Nguyễn Văn Thanh – CEO toàn cầu của GSM chia sẻ trên trang Facebook cá nhân mới đây, nhằm tìm kiếm CEO và COO tại Indonesia và Philippines cho công ty.

Vị lãnh đạo GSM chỉ đưa ra 3 tiêu chí tuyển dụng:

“- Có trên 10 năm kinh nghiệm điều hành tại các công ty đa quốc gia, các startup toàn cầu.

– Chịu được áp lực tốc độ, khả năng vận hành độc lập và đi công tác dài ngày (làm việc chính tại thị trường).

– Học hỏi, Học hỏi và Học hỏi“.

Theo ông Thanh, việc đáp ứng được 3 tiêu chí trên là đủ để chứng minh kinh nghiệm và năng lực của người ứng tuyển. Ngoài vị trí C level này, GSM cũng đang tuyển các vị trí Head/Manager khác.

Startup triệu đô của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tuyển CEO cho hai thị trường nước ngoài tiếp theo, chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí - Ảnh 2.

CEO toàn cầu của GSM Nguyễn Văn Thanh.

GSM được tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập từ tháng 3/2023, tới nay đã điều chỉnh nội dung đăng ký kinh doanh 5 lần và tăng vốn điều lệ 3 lần. Lần gần đây nhất là vào ngày 28/12/2023, vốn điều lệ được tăng lên 6.199 tỷ đồng.

Sau thành công của dịch vụ taxi điện, GSM tiến sang mảng gọi xe máy điện, đồng thời duy trì dịch vụ cho thuê ô tô – xe máy điện. Ngoài ra, GSM còn phát triển nền tảng kinh doanh chia sẻ Xanh SM Platform, nhằm kết nối các chủ xe VinFast có nhu cầu cung cấp dịch vụ vận tải với khách hàng. Từ ngày 20/03/2024, các chủ xe điện VinFast trên toàn quốc có thể đăng ký trở thành đối tác kinh doanh dịch vụ vận tải của Xanh SM, bao gồm cả các địa phương Xanh SM chưa trực tiếp hiện diện.

Từ khi GSM đi vào vận hành hồi tháng 4/2023, ông Nguyễn Văn Thanh đã chia sẻ tầm nhìn quốc tế của doanh nghiệp. Chỉ 7 tháng sau, GSM chính thức khai trương dịch vụ taxi thuần điện đầu tiên tại Lào. Theo ông Thanh, ngành taxi tại Việt Nam và Đông Nam Á có nhiều điểm tương đồng, có tiềm năng và dư địa cho taxi điện phát triển.

Bên cạnh đó, xe điện cũng là xu hướng được người dân và Chính phủ các nước trên thế giới ủng hộ. Chúng tôi sẽ tận dụng tốt những lợi thế và kinh nghiệm sẵn có tại thị trường Việt Nam để đi ra thế giới“, CEO toàn cầu của GSM từng chia sẻ với truyền thông.

Related Posts

Quý tử “ngậm thìa vàng” nhà Quang Hải có biệt danh cực độc, là sự kết hợp giữa Messi và Ronaldo

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Chu Thanh Huyền đã thông báo dòng trạng trái vượt cạn thành công. Bên dưới bình luận, nhiều bạn…

Tốn kém như yêu Taylor Swift, mỗi ngày hết…

TPO – Travis Kelce tiết lộ đã chi khoản tiền khổng lồ để Taylor Swift và gia đình có chỗ riêng tư xem anh cùng đồng đội…

4 người này ĐỪNG ăn bún

(VTC News) – Bún là món ăn được nhiều người yêu thích tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được món này, dưới đây là những…

Ảnh hiếm Triệu Vy và Lâm Tâm Như dắt nhau sang Việt Nam 20 năm trước

Thế hệ 8x, 9x hẳn đã biết, nhưng chắc chắn rất nhiều bạn trẻ chắc chắn sẽ không biết đến sự kiện diễn ra vào 20 năm…

Người nổi tiếng vừa ra đi mãi mãi trong vụ 6 người Việt tuvong ở Thái Lan là ai?

Tối 16/7, thông tin 6 người qua đời tại một khách sạn ở thủ đô Bangkok (Thái Lan) được lan truyền trên mạng xã hội. Theo tờ Bangkok Post (Thái Lan),…

Vì sao Triệu Vy thà lấy đại gia đã 1 đời vợ còn hơn chấp nhận tình yêu đơn phương suốt chục năm của Huỳnh Hiểu Minh?

Trong làng giải trí Hoa ngữ, mối tình đơn phương thuở còn học đại học của Huỳnh Hiểu Minh dành cho Triệu Vy là câu chuyện vô cùng nổi tiếng. Trước…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *