×
×

Người hâm mộ mong Đặng Văn Lâm lên tiếng, tránh gây hiểu lầm với Nguyễn Filip: Nhiều ngày rồi mà Lâm Tây vẫn im lặng, hay là cũng ‘thay lời muốn nói’?

Người hâm mộ chỉ trích người đại diện của Đặng Văn Lâm, nhưng cũng mong thủ môn này sớm lên tiếng để tránh gây tổn thương cho đồng đội Nguyễn Filip.

Đặng Văn Lâm nên tự lên tiếng đi, nêu rõ nhận định của chính mình, đừng để người khác tự cho cái quyên phát ngôn thay“, độc giả Phạm Anh Tuấn bình luận dưới bài viết của báo điện tử VTC News về phát ngôn chỉ trích Nguyễn Filip của ông Andrey Grushin – người đại diện của Đặng Văn Lâm.

Đêm 15/1, ông Andrey Grushin đăng tải bài viết trên trang cá nhân về trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản, trong đó có nội dung liên quan đến Nguyễn Filip.

Người hâm mộ mong Đặng Văn Lâm lên tiếng giữa lùm xùm.

Người hâm mộ mong Đặng Văn Lâm lên tiếng giữa lùm xùm.

Nguyễn Filip không cứu được đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ra mắt này. Những gì cậu ấy thể hiện không khớp với sự tung hô trước trận đấu. Đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong lịch sử ghi 2 bàn vào lưới đội tuyển Nhật Bản nhưng lại thua 4 bàn. Nếu thủ môn có thể giúp sức nhiều hơn, với thế trận này, đội tuyển Việt Nam có thể cầm hoà Nhật Bản“, ông Grushin viết.

Thậm chí, ông Grushin còn cho rằng Nguyễn Filip được ngợi khen quá nhiều so với những gì đã thể hiện. Đồng thời, thủ thành sinh năm 1992 là “mắt xích yếu nhất” của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đội tuyển Nhật Bản.

Độc giả Nguyễn Văn Ban bức xúc: “Không nên so sánh lúc này là đúng và càng không nên công khai trước dư luận những so sánh giữa hai thủ môn của chúng ta. Một sự so sánh như vậy rất khó chính xác và dễ gây mất đoàn kết trong đội, đó là điều tối kị“.

Trong khi đó, độc giá Thắng Lê nhận định: “Nếu hành xử chuyên nghiệp thì đại diện của Văn Lâm không nên viết như vậy bởi sẽ gây bất hoà giữa Nguyễn Filip và Văn Lâm“.

Thậm chí, một bộ phận người hâm mộ còn yêu cầu ông Andrey Grushin nói lời xin lỗi với Nguyễn Filip. Bài viết của vị này ít nhiều ảnh hưởng đến thủ thành của đội tuyển Việt Nam. Đồng thời, mối quan hệ giữa Đặng Văn Lâm và Nguyễn Filip chắc chắn không thể trọn vẹn như trước đây. Người hâm mộ mong 2 thủ thành Việt kiều cạnh tranh trên sân cỏ chứ không phải tranh cãi trên mạng xã hội.

Thực tế, Nguyễn Filip mắc sai sót trong bàn thua đầu tiên. Anh băng ra bắt bóng không chính xác nhưng đó không hẳn là lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua. Cơ hội đến với Minamino khi bóng nảy ra từ cú sút của cầu thủ khác.

Nguyễn Filip có trận đấu không tồi với một vài pha cản phá đáng chú ý. Ba bàn thua đến từ những tình huống xuất sắc của các tiền đạo Nhật Bản và rất khó để thủ môn sinh năm 1992 cản phá.

Related Posts

BCA đề xuất tạo điểm trên bằng lái xe, trong 1 năm nếu tài xế vi phạm bị trừ hết điểm thì phải sát hạch lại từ đầu

Bộ Công an cho rằng việc bổ sung quy định điểm, trừ điểm giấy phép lái xe vào dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông…

Đình Bắc: Tiền đạo vừa có thành tích đã mắc bệ;nh ngôi sao, có thái độ không thể chấp nhận được với HLV và cả đội

Nguyễn Đình Bắc đang phải chịu án kỷ luật nội bộ từ CLB Quảng Nam khi có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao. Tiền đạo 19 tuổi…

Từ năm 2024, xe máy không có gương chiếu hậu bên này sẽ chỉ bị nhắc nhở thay vì ph:ạt “nửa tháng lương” như trước, hàng ngàn anh em tài xế mở tiệc ăn mừng

heo quy định những trường hợp xe máy dưới đây chỉ dừng lại ở mức nhắc nhở không bị xử phạt hành chính. Xe máy không có…

Ngỡ ngàng: Tuyển thủ Đình Bắc bị chính HLV Văn Sỹ Sơn kỷ luật vì mắc bệ;nh ngôi sao sau 1 vài thành tích đạt được

Nguyễn Đình Bắc đang phải chịu án kỷ luật nội bộ từ CLB Quảng Nam khi có dấu hiệu mắc bệnh ngôi sao. Tiền đạo 19 tuổi…

Mới đầu năm, Quang Hải đã nói lời thật lòng về năng lực của HLV Kiatisak, chỉ 1 câu nhưng NHM đều ngỡ ngàng

Nguyễn Quang Hải đánh giá về tân thuyền trưởng CLB CAHN – HLV Kiatisak sau chiến thắng mới đây trước CLB TP.HCM tại vòng 9 V.League 2023/2024….

Hàng trăm tài xế bị xử phạt chạy quá tốc độ vì nhầm QL1 qua Bắc Ninh là cao tốc Hà Nội – Bắc Giang: Nghe CSGT giải thích mà ai nấy ‘ng;ã ng;ửa’

Chỉ sau gần 1 tháng, Phòng CSGT Bắc Ninh đã xử lý hơn 400 xe chạy quá tốc độ trên QL1 đoạn qua tỉnh Bắc Ninh… Thắc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *