×
×

Người đại diện Quang Hải t:iết l:ộ: Ông Troussier đã nói trước là không bao giờ dùng Quang Hải, chỉ gọi lên cho NHM ĐT Việt Nam đỡ phản ứng mà thôi!

Ông Fersini Michele Donato nêu ý kiến về cách sử dụng nhân sự của HLV Troussier.

Người đại diện của Quang Hải gây chú ý khi xuất hiện trong phòng họp báo sau trận đấu giữa Việt Nam vs Indonesia. Việc HLV Troussier không sử dụng Quang Hải là tâm điểm của truyền thông sau trận thua của các chiến binh sao vàng.

Ông Fersini Michele Donato đã xuất hiện trong phòng họp báo ở SVĐ Mỹ Đình và cho biết “Quang Hải cảm thấy không ổn”. Mới đây, người đại diện Fersini vừa có cuộc trò chuyện với Thể thao 247 để đưa ra ý kiến cá nhân về HLV Troussier.


quanghai1-18144930-1713170855.jpegÔng Fersini Michele Donato biết rằng Quang Hải cùng 1 số cầu thủ khác ở thế hệ thầy Park không nằm trong kế hoạch của HLV Troussier
Chia sẻ với Thể thao 247, ông Fersini cho biết: “Đầu tiên, tôi muốn nói tôi tôn trọng HLV Troussier. Tôi có thể tự do bày tỏ ý kiến của mình nhưng tôi không muốn nói tôi đúng hay tôi sai.

Tuy vậy, thực tế thì tôi biết Quang Hải và một số cầu thủ khác ở thế hệ thầy Park không nằm trong kế hoạch của HLV Troussier, ông ấy chỉ gọi lên để tránh bị CĐV chỉ trích. Tôi đã biết trước điều đó nhưng tôi vẫn nói với Quang Hải rằng hãy luôn mạnh mẽ và làm việc hết mình.

Còn về buổi họp báo ngày hôm đó, tôi nghĩ rằng khi đã thua tới 10 trận thì không thể nói đây là lỗi của đội bóng được. Tôi luôn nghe được điều đó từ HLV Troussier và tôi thấy buồn cho các cầu thủ.

Trên sân lúc đó cũng có quá nhiều cầu thủ trẻ và tôi nghĩ điều đó không tốt. Đây là quan điểm của tôi. Tôi nghĩ cần phải có sự kết hợp giữa cầu thủ trẻ và cầu thủ có kinh nghiệm.
434385127-3657401044503171-1780420113814181964-n-1713171019.jpg
Quang Hải trầm tư trên ghế dự bị
HLV Troussier cũng cần phải có quyết định tốt hơn. Tuy nhiên, tôi nghĩ ông ấy đã gặp nhiều khó khăn khi phải chịu áp lực lớn từ CĐV, nghề HLV là vậy.

Là cầu thủ thì nên tôn trọng quyết định của HLV, đó là điều quan trọng trong một tập thể, tôi cũng từng là cầu thủ nên tôi biết. Nhưng khi HLV thất bại, NHM sẽ rất tức giận”.

Quang Hải hiện đang có mặt ở Vũng Tàu để tập huấn cùng CAHN. Cầu thủ quê Đông Anh chứng minh được tầm quan trọng ở đội bóng ngành Công an với phong độ cao.

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *