×
×

Không phải Bình Định, Đình Bắc sắp đạt thỏa thuận gia nhập một CLB phía Bắc

Đình Bắc mặc dù đang có phong độ không tốt nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các CLB tại V-League.

Đình Bắc sắp rời Quảng Nam

V-League 2023/24 vẫn còn tới 11 vòng đấu nữa nhưng CLB Bình Định đã có động thái chuẩn bị cho mùa giải 2024/25. Cụ thể, đội chủ sân Quy Nhơn đã gửi lời đề nghị chiêu mộ Đình Bắc tới CLB Quảng Nam.

“CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định mong muốn được tuyển dụng cầu thủ Nguyễn Đình Bắc của CLB bóng đá Quảng Nam về thi đấu, bắt đầu từ mùa giải 2024 – 2025.

Rất mong CLB bóng đá Quảng Nam xem xét và đồng ý, tạo điều kiện cho CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định làm việc cùng quý lãnh đạo CLB, tiếp xúc, làm việc cùng cầu thủ Nguyễn Đình Bắc”, công văn CLB Bình Định gửi CLB Quảng Nam viết.

Không phải Bình Định, Đình Bắc gần đạt thỏa thuận gia nhập một CLB ở phía Bắc - Ảnh 2.

CLB Bình Định quan tâm tới Đình Bắc (Ảnh: CLB Quảng Nam)

Dù vậy, CLB Bình Định nhiều khả năng sẽ không thể đàm phán với CLB Quảng Nam và Đình Bắc. Cầu thủ người Nghệ đang có thông tin gần đạt thỏa thuận gia nhập CLB Công An Hà Nội. Thời hạn của bản hợp đồng được tiết lộ là 3 năm.

Không phải Bình Định, Đình Bắc gần đạt thỏa thuận gia nhập một CLB ở phía Bắc - Ảnh 3.

Đình Bắc nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB CAHN (Ảnh: CLB Quảng Nam)

Đình Bắc từng gia nhập CLB Hà Nội vào kỳ chuyển nhượng giữa mùa. Tuy nhiên, do không đạt được thỏa thuận cá nhân, anh đã quay trở lại CLB Quảng Nam thi đấu.

Quyết định của Đình Bắc đã bị HLV Văn Sỹ Sơn chê trách rất gay gắt. Ông cho rằng Đình Bắc sẽ phát triển tốt hơn nếu thi đấu cho CLB có nhiều ngôi sao như Hà Nội.

“Trong kỳ chuyển nhượng giữa mùa, anh được CLB tạo điều kiện đầu quân cho Hà Nội FC. Tôi hạnh phúc khi cậu ấy đến Hà Nội FC chứ ở Quảng Nam thì được gì?

Nhưng cầu thủ này bị người khác xúi giục, tâm lý không vững vàng, ảo tưởng về giá trị của bản thân nên mới xảy ra những chuyện như thế”, HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ.

Không phải Bình Định, Đình Bắc gần đạt thỏa thuận gia nhập một CLB ở phía Bắc - Ảnh 4.

Đình Bắc đã tập luyện với CLB Hà Nội được 1 buổi (Ảnh: CLB Hà Nội)

Trên trang Transfer Market, Đình Bắc đang được định giá 175 nghìn euro. Cầu thủ 20 tuổi có mức giá trị chuyển nhượng ở vị trí 38 tại V-League hiện tại.

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *