×
×

Khi nhà giàu cũng khóc: Lái xe Rolls-Royce Wraith đi 7 cây xăng chỉ được đổ 300.000 đồng, tương ứng quãng đường 15km, không biết về nhà kiểu gì?

Một người chủ xe Rolls-Royce Wraith chia sẻ trải nghiệm khốn khổ khi đi 7 chỗ mới tìm được nơi đổ xăng nhưng chỉ được đổ 300.000 đồng tương ứng với 13 lít và quãng đường di chuyển 15km.

Còn nhớ thời điểm tình trạng khan hiếm xăng dầu diễn biến hết sức phức tạp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nhiều cây xăng đóng cửa nghỉ bán với lý do hết xăng hoặc đang chờ nhập hàng. Những cây xăng mở cửa bán hàng thì luôn trong tình trạng quá tải, người và xe chen chúc, xếp hàng dài chờ đến lượt đổ xăng.

Nhiều người dù chen chúc, chờ đợi đến mòn mỏi tại một số trạm xăng nhưng kết quả nhận về vẫn chỉ là chiếc bình xăng “vơi một nửa”. Thậm chí nhiều người không thể mua nổi xăng, buộc phải dắt xe về dù đã phải xếp hàng cả tiếng đồng hồ.

Cùng chung cảnh ngộ với nhiều người khác, một người chuyên mua bán xe sang đã chia sẻ trải nghiệm đi đổ xăng khá khó khăn vì đến 6 cây xăng không có chỗ nào chịu đổ, đến cây xăng thứ 7 mới cho đổ nhưng chỉ 300.000 đồng là cao nhất.

“Em Rolls-Royce V12 thì mồm rộng mà cây xăng chỉ đổ cho đúng 300.000 đồng. Người nông dân phải làm sao”. “Xe máy 30k, ô tô 300k, Giàu nghèo như nhau hết”, người đàn ông này chia sẻ. Đi cùng anh là một người bạn chạy siêu xe McLaren 650S cũng trong tình cảnh tương tự.

 

Chiếc xe mà người này cầm lái là Rolls-Royce Wraith, sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít sản sinh công suất tối đa 623 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm. Với chiếc xe này, 300.000 đồng tương ứng với khoảng 13 lít xăng chỉ đủ để di chuyển thêm 15 km.

 

 

Theo hình ảnh do người này chia sẻ, lượng xăng của chiếc xe Rolls-Royce này còn lại chỉ đủ lăn bánh 47 km.

 

Trước tình trạng người dân phải chen chúc xếp hàng cả tiếng mới mua được xăng, Sở Công Thương TP.Hồ Chí Minh đã đề xuất thành lập tổ công tác điều hành xăng dầu trên địa bàn thành phố nhằm kịp thời hỗ trợ doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh, cung ứng xăng dầu ổn định cho thị trường.

 

Thái Sơn (Tuoitrethudo)

Related Posts

Làm nghề rửa xe cũng phải có kiến thức: Tự rửa xe ở nhà “chớ có d:ại” mà dùng những dụng cụ tẩy rửa này, sơn xe sẽ bong hết

Nhiều người dùng chịu cái kết “đắng” sau khi sử dụng các chất tẩy rửa gia dụng để vệ sinh ô tô và dưới đây là những…

Mới thay gạt mưa nhưng kính vẫn bẩn, tài xế tức tối tới gặp nhân viên, liền được chỉ cách vệ sinh đúng chuẩn salon: Từ nay kính sạch, gạt bền khỏi lo

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về gạt mưa ô tô như cách bật…

Lười thay dầu nhớt định kì, tài xế ô tô nhận kết đắng chưa từng thấy, giờ xe h:ỏng sửa hết cả đống tiền, vậy bao lâu thay nhớt mới là tốt nhất?

Nhớt ô tô rất quan trọng đối với động cơ của xe, do đó, bạn nên nắm được những kiến thức cơ bản về cách kiểm tra…

Đang tu tập ở Nepal, Minh “Nhựa” vẫn mê mệt với tin “bò tót” Lamborghini Urus SE ra mắt: Tuyên bố mua ngay khi ra mắt, quyết vượt mặt Cường Đô La

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam là của Minh “Nhựa”, vì thế, sẽ rất thú vị nếu như chủ nhân của McLaren Elva…

Đặt lịch hẹn trực tuyến có chắc chắn được đăng kiểm xe hay không? Đại diện đơn vị đăng kiểm lên tiếng nói ngay sự thật

Sau chỉ đạo của Cục Đăng kiểm VN, hiện nay, hầu hết các đơn vị đăng kiểm toàn quốc đều đã triển khai xác nhận đặt lịch…

Sang tháng 6: Ô tô con biển vàng có được gia hạn đăng kiểm hay không? Nhiều xe chạy dịch vụ thắc mắc, đây là câu trả lời

Trong bối cảnh nhu cầu kiểm định ô tô tăng cao, nhiều chủ xe chọn tự động gia hạn đăng kiểm thay vì đưa xe đến trung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *