×
×

Hoa cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc ngoài trời ‘gây choáng’ vì hình thù kỳ lạ, ẩn chứa ý nghĩa gì mà sao ít người dám dùng đến thế?

Cư dân mạng đang dành sự chú ý cho bó hoa cưới độc lạ của cặp đôi.

Đám cưới Quang Hải – Chu Thanh Huyền đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng cuối tuần này. Đây là tiệc cưới tổ chức ở khách sạn sang chảnh dành riêng cho bạn bè thân thiết, đồng nghiệp và gia đình 2 bên.

Từ chi tiết nhỏ nhất trong đám cưới đều nhận về sự quan tâm và một trong số đó là hoa cưới. Tại tiệc cưới này, cặp đôi dùng bó hoa khá độc đáo với một bông hoa trắng khổng lồ chính giữa, vây quanh là loại hoa màu xanh dương cùng tone màu với decor đám cưới.

Theo tìm hiểu, bông hoa khổng lồ này thường được làm khá kỳ công, tạo thành từ hàng trăm cánh hoa to nhỏ khác nhau. Và bó hoa cưới chỉ với một bông hoa chính như thế này được cho là tượng trưng cho hình ảnh 2 trái tim hòa chung một nhịp đập, 2 người về chung một nhà.

Ngay lập tức, bó hoa độc đáo mang ý nghĩa đặc biệt của Quang Hải và Chu Thanh Huyền khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Hoa cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc ngoài trời gây choáng vì hình thù kỳ lạ, ẩn chứa ý nghĩa gì? - Ảnh 2.

Hoa cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc ngoài trời gây choáng vì hình thù kỳ lạ, ẩn chứa ý nghĩa gì? - Ảnh 3.

Cận cảnh hoa cưới của cặp đôi

Trước đó một trong những bó hoa cưới được dùng trong đám cưới ở Đông Anh của cặp đôi cũng nhận về nhiều ý kiến khác nhau. Có người khen đẹp nhưng cũng có bình luận nhận xét bó hoa này hơi nhiều chi tiết.

Hoa cưới của Quang Hải và Chu Thanh Huyền trong tiệc ngoài trời gây choáng vì hình thù kỳ lạ, ẩn chứa ý nghĩa gì? - Ảnh 4.

Bó hoa cưới được Quang Hải sử dụng trong đám cưới tại Đông Anh

Related Posts

Làm nghề rửa xe cũng phải có kiến thức: Tự rửa xe ở nhà “chớ có d:ại” mà dùng những dụng cụ tẩy rửa này, sơn xe sẽ bong hết

Nhiều người dùng chịu cái kết “đắng” sau khi sử dụng các chất tẩy rửa gia dụng để vệ sinh ô tô và dưới đây là những…

Mới thay gạt mưa nhưng kính vẫn bẩn, tài xế tức tối tới gặp nhân viên, liền được chỉ cách vệ sinh đúng chuẩn salon: Từ nay kính sạch, gạt bền khỏi lo

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về gạt mưa ô tô như cách bật…

Lười thay dầu nhớt định kì, tài xế ô tô nhận kết đắng chưa từng thấy, giờ xe h:ỏng sửa hết cả đống tiền, vậy bao lâu thay nhớt mới là tốt nhất?

Nhớt ô tô rất quan trọng đối với động cơ của xe, do đó, bạn nên nắm được những kiến thức cơ bản về cách kiểm tra…

Đang tu tập ở Nepal, Minh “Nhựa” vẫn mê mệt với tin “bò tót” Lamborghini Urus SE ra mắt: Tuyên bố mua ngay khi ra mắt, quyết vượt mặt Cường Đô La

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam là của Minh “Nhựa”, vì thế, sẽ rất thú vị nếu như chủ nhân của McLaren Elva…

Đặt lịch hẹn trực tuyến có chắc chắn được đăng kiểm xe hay không? Đại diện đơn vị đăng kiểm lên tiếng nói ngay sự thật

Sau chỉ đạo của Cục Đăng kiểm VN, hiện nay, hầu hết các đơn vị đăng kiểm toàn quốc đều đã triển khai xác nhận đặt lịch…

Sang tháng 6: Ô tô con biển vàng có được gia hạn đăng kiểm hay không? Nhiều xe chạy dịch vụ thắc mắc, đây là câu trả lời

Trong bối cảnh nhu cầu kiểm định ô tô tăng cao, nhiều chủ xe chọn tự động gia hạn đăng kiểm thay vì đưa xe đến trung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *