×
×

Chu Thanh Huyền bị CĐM soi ra cố tình làm ‘bản sao’ của Doãn Hải My: ‘Coppy hết từ váy cưới, hoa cưới đến cả bộ đồ của chú rể cũng phải giống’

Chu Thanh Huyền bị CĐM soi ra cố tình làm ‘bản sao’ của Doãn Hải My: ” Coppy hết từ váy cưới, hoa cưới đến cả bộ đồ của chú rể cũng phải giống “

Đám hỏi, đám cưới của Quang Hải – Chu Thanh Huyền so với hai người em Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My có nhiều chi tiết tương đồng.

Những ngày cuối năm 2023, đầu năm 2024, hai cặp đôi đình đám nhất làng bóng đá Việt Quang Hải – Chu Thanh Huyền và Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My liên tục chiếm sóng truyền thông và mạng xã hội bởi chuyện cưới hỏi. Vào tháng 11 năm 2023, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tổ chức đám cưới linh đình cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngày 1/1/2024, đến lượt tiền vệ Nguyễn Quang Hải làm lễ ăn hỏi với cô dâu Chu Thanh Huyền.

Sự trùng hợp từ tạo hình, trang phục, cách tổ chức đám hỏi, ekip trang trí, ekip hình ảnh và sự thân thiết của Văn Hậu, Quang Hải vô tình đã khiến dân mạng liên tục có sự so sánh giữa hai đám hỏi và hai nàng WAG. Cả hai cặp đôi đều được khen hết lời vì những cử chỉ tình tứ, sự xứng lứa vừa đôi. Đặc biệt tạo hình cô dâu chú rể trong tà áo dài ngày ăn hỏi và đón dâu nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nhan sắc hai nàng WAG đều xinh đẹp, mỗi người một vẻ. Trong khi Doãn Hải My dịu dàng yêu kiều theo phong cách tiểu thư Hà thành, còn Chu Thanh Huyền lại đằm thắm, sắc sảo trong ngày hạnh phúc.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền liên tục bị so sánh với Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Ai sang chảnh hơn, ai gần gũi hơn? - Ảnh 1.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền liên tục bị so sánh với Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Ai sang chảnh hơn, ai gần gũi hơn? - Ảnh 2.

Bên cạnh những trùng hợp, dân mạng lại liên tục so sánh Chu Thanh Huyền và Doãn Hải My ở cách hành xử. Chẳng hạn như cùng động tác mời nước các bậc cao tuổi, người lớn trong nhà, Văn Hậu cầm bình trà rót nước, Doãn Hải My hai tay đỡ chén để mời người thân. Còn Chu Thanh Huyền cũng được Quang Hải rót nước nhưng cô nàng một tay vẫn bận cầm hoa cưới khiến dân mạng chưa thể hài lòng về cử chỉ mời nước của nàng WAG quê Sơn Tây.

Việc dàn WAG nổi tiếng xuất hiện tại đám hỏi Văn Hậu – Doãn Hải My nhưng vắng mặt ở lễ ăn hỏi của Quang Hải – Chu Thanh Huyền cũng được nhắc tới. Ngoài ra, cách Chu Thanh Huyền “bung xoã” với những khoảnh khắc vui nhộn ở hậu trường đám hỏi thể hiện sự cá tính, thoải mái, gần gũi của cô nàng. Nhưng lại có người so sánh và yêu thích khí chất nhẹ nhàng, sang chảnh của cô dâu Doãn Hải My trước đó.

Rất rõ ràng, Doãn Hải My và Chu Thanh Huyền không thể giống nhau, cả hai nàng WAG đều có ưu điểm riêng và vẻ đẹp riêng, tính cách riêng. Ai hơn ai, điều đó có gì quan trọng?

Quang Hải - Chu Thanh Huyền liên tục bị so sánh với Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Ai sang chảnh hơn, ai gần gũi hơn? - Ảnh 3.

Quang Hải - Chu Thanh Huyền liên tục bị so sánh với Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My: Ai sang chảnh hơn, ai gần gũi hơn? - Ảnh 4.

Related Posts

Vương Phi hỏi Tạ Đình Phong: ‘Anh còn yêu Trương Bá Chi không?’, câu trả lời của anh khiến cô…

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, không thể phủ nhận rằng từ khi Tạ Đình Phong đến với Vương Phi, anh cũng đã thay đổi…

Bình Tân, TPHCM: Nơi đ:.au l:.òng nhất lúc này

Ngày 12/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra vụ việc người đang ông tử vong khi đang được con trai chở bằng xe máy…

Lý Khôn Thành mới qua đời được mấy tháng, vợ trẻ kém 40 t:.uổi đã thành như này

Kết hôn ở tuổi 17 với một người đàn ông hơn mình 40 tuổi, cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành…

Ngôi sao Đài Loan 71 t:.uổi vừa cưới thêm vợ thứ bảy, tiền tiêu vặt hàng tháng hơn 244 triệu đồng/người, tất cả đều sống chung một nhà

Lôi Hồng – nam diễn viên rất phù hợp với danh hiệu “Vi Tiểu Bảo đời thật” bởi ông có đến tận 6 bà vợ và đến…

5 nhóm người không nên ăn rau xanh

Có lẽ từ nhỏ ai cũng được bố mẹ nhắc nhở là phải ăn rau xanh hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Thật vậy, các loại…

Tại sao nhân viên ở siêu thị lương tháng chỉ khoảng 6 triệu đồng mà lại rất ít người nghỉ việc như vậy?

Siêu thị là một phần không thể thiếu của cuộc sống đô thị hiện đại, cung cấp cho người dân trải nghiệm mua sắm tiện lợi và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *