×
×

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Đều xuất thân ‘con nhà nghèo’, từng bị gia đình phản đối đến với nhau

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa đang sở hữu bộ sưu tập xe đắt đỏ và hiếm nhất nhì tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 1.

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa gây chú ý trên các phương tiện truyền thông 2 ngày nay vì mang dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng thực hiện roadshow nhân dịp một sự kiện khai trương ở Đà Nẵng. Dàn siêu xe gồm có Koenigsegg Regera, McLaren Senna, Lamborghini Aventador S, Ferrari 488 Pista, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB, Bentley Bentayga V8 và Cadillac Escalade Sport.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 2.

Trong chuyến roadshow sáng 5/3, vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa ngồi bên trong chiếc Koenigsegg Regera giá gần 200 tỷ đồng. Dù phục vụ mục đích quảng bá thương hiệu, nhưng đây có thể nói là “bữa tiệc” siêu xe đắt đỏ nhất Việt Nam tính đến nay.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 3.

Trong một video livestream ngày 21/2, kể về quá khứ, bà Mailisa cho biết, tình yêu giữa 2 người từng bị bố mẹ, họ hàng, bạn bè và xã hội phản đối vì chồng kém tuổi vợ. “Nhiều người ở ngoài không hiểu, nhưng anh Khánh nói là cuộc đời của mình do mình lựa chọn, không phải người khác lựa chọn cho mình. Và từ cử chỉ, hành động, anh Khánh đã thuyết phục được tôi, từ đó nên duyên vợ chồng”, bà Mailisa nói.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 4.

Bà Mailisa cho biết, hai vợ chồng đều xuất thân nghèo khó. Bố chồng chạy xe ôm, mẹ chồng bán sữa đậu nành, còn mẹ vợ không biết chữ, làm ruộng, còn bố vợ đã mất năm bà Mailisa 11 tuổi. Cả hai cùng vào TP.HCM làm thuê sau đó gây dựng được cơ ngơi như ngày nay.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 5.

Trước đây, sống tại quê nhà Hà Tĩnh, mỗi khi trời mưa, bà Mailisa cùng anh trai và mẹ phải dùng xô, chậu, bát để hứng nước mưa vì nhà dột. “Mẹ tôi có nói 1 câu, ước gì Mai học giỏi, sau này thành công rồi xây cho mẹ một cái nhà thật to. Và cuối cùng, ước mơ của mẹ tôi đã thành sự thật, bà Mailisa nói.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 6.

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa đến với thú chơi siêu xe vào năm 2017, thời điểm mua chiếc Lamborghini Aventador S. Nối tiếp sau đó là các mẫu siêu xe, xe thể thao, xe siêu sang như Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB hay Bentley Bentayga V8. Tất cả đều mua tại đại lý chính hãng. Sau này, khi tiếp cận các dòng xe độc như Ferrari 488 Pista, McLaren Senna và Koenigsegg Regera, cặp vợ chồng này mới tìm đến các đại lý nhập khẩu tư nhân.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 7.

Vợ chồng Hoàng Kim Khánh – Mailisa có một nguyên tắc chơi xe, đó là chỉ chơi hàng độc và hàng đẹp, nếu ở Việt Nam có một chiếc rồi thì dứt khoát không mua chiếc thứ hai. Bà Mailisa gọi chiếc Koenigsegg Regera là “đỉnh của đỉnh”, “mua chiếc xe đó rồi không còn biết mua thêm chiếc nào nữa, sau này mua thì xe nào mới ra cao cấp hơn thì mới mua, không thì thôi”.

Chân dung cặp vợ chồng sở hữu dàn siêu xe hơn 300 tỷ đồng tại Việt Nam: Từng bị gia đình phản đối đến với nhau, xuất thân con nhà nghèo - Ảnh 8.

Bộ sưu tập xe của ông Hoàng Kim Khánh xứng đáng với vị trí nhất nhì về giá trị và độ hiếm tại Việt Nam.

Related Posts

Ái nữ nhà cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn bị nghi tự bỏ tiền mua túi hiệu 700 triệu nhưng lại nói được Duy Mạnh tặng: 1 chi tiết t:ố c:áo tất cả

Dân mạng soi tính chân thực trong video unbox túi hàng hiệu của Quỳnh Anh – bà xã cầu thủ Duy Mạnh. Gần đây, hot mom Quỳnh Anh –…

Ý nghĩa của vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè là gì? Nhiều lái xe lâu năm còn thắc mắc, nghĩ rất đơn giản, nhưng thực ra đều có ý nghĩa, quy định cả

Vạch kẻ trắng liền sát vỉa hè có ý nghĩa gì đối với người và phương tiện tham gia giao thông và nó được kẻ ở những…

Hóa ra đây chính là lý do đỗ xe phải trả thẳng tay lái, nghe xong ai cũng v:ỡ òa vì quá quan trọng, thầy dạy lái xe chưa chắc đã giải thích cho bạn biết

Để dừng đỗ xe một cách an toàn, tránh ảnh hưởng tới các hệ thống tổng thành của ô tô là kỹ năng tưởng là đơn giản…

Anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dụng thông báo tin buồn tang sự, nhiều đồng nghiệp gửi lời chia buồn

Bố thủ môn Bùi Tiến Dũng bị bệnh và vừa qua đời. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chia buồn đến gia đình Bùi Tiến Dũng.trang…

Nhiều người thường giữ nội thất ô tô sáng bóng “bằng niềm tin” lau với dầu ô liu, thực tế lại quá phũ phàng, tài xế nào cũng nên xem để biết t:ác h:ại

Sử dụng những mẹo không đúng cách sẽ khiến tình trạng nội thất ô tô trở nên tồi tệ và chủ xe sẽ tốn nhiều chi phí…

Bác Vượng ch:ơi lớn, đưa VinFast vươn ra tận Trung Đông nơi nổi tiếng với thú ch:ơi si:êu xe, thế mà vẫn tính mở 13 cửa hàng, tất cả đều nhờ ch:iến lược

VinFast đang cho thấy tốc độ mở rộng tầm ảnh hưởng ra toàn cầu rất nhanh chóng khi lên kế hoạch bán xe tại Trung Đông sau…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *