×
×

Anh công nhân nghèo 1 mình nuôi 10 miệng ăn ‘ngã khụyu’ khi trúng lớn: Tậu nhà mua xe, giúp vợ con cùng đổi đời

Chàng trai có hoàn cảnh nghèo không tin nổi khi giành được số tiền lớn khi tham dự sự kiện hàng năm của công ty.

Anh Selvam – một công nhân người Ấn Độ đến làm việc tại Singapore vừa giành được giải thưởng lớn tại sự kiện của tập đoàn.

Trong đoạn video chia sẻ trên mạng, sau khi được xướng tên là người chiến thắng trong trò chơi do ban tổ chức đưa ra, Selvam không đứng vững, anh ngã khụyu gối ngay trên sân khấu. Một đồng nghiệp bên cạnh phải đỡ Selvam đứng dậy. Từ trước đến nay, Selvam chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình sẽ giành được số tiền 18.888 đô la Singapore (330 triệu đồng).


Anh công nhân nghèo nuôi 10 miệng ăn ngã khụyu khi trúng lớn - 1Selvam dự định dùng số tiền lớn để mua đất, làm nhà cho vợ con (Ảnh: Straitstimes).

Ngay tại sự kiện, ban lãnh đạo công ty đã trao cho Selvam một bó hoa tiền giấy làm từ các tờ tiền đô la Singapore tương đương giá trị giải thưởng. Tổng số tiền làm nên bó hoa ước tính bằng lương 1,5 năm của anh chàng này. Selvam còn lên tiếng nhờ chủ công ty giữ giúp số tiền để tránh bị mất.

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng, Selvam cho hay, anh làm việc tại công ty từ năm 2014. “Tôi đến Singapore để làm việc nhằm hỗ trợ gia đình ở Ấn Độ”, Selvam nói.

Hàng tháng, ngoài gửi tiền về cho vợ và 3 đứa con ruột, Selvam còn phải chu cấp tiền nuôi 7 đứa con của 2 người anh trai đã qua đời. Khi biết tin Selvam được nhận số tiền lớn, tất cả mọi người trong gia đình bật khóc.

“Khi biết giành được số tiền lớn, tôi không thể tin nổi. Ban đầu, vợ tôi nghĩ là đùa giỡn. Đây là khoảnh khắc mà chúng tôi không bao giờ quên được trong đời”, Selvam chia sẻ.

Nói về dự định trong thời gian tới, Selvam bày tỏ có thể dùng số tiền này để mua đất và xây cho gia đình ở Ấn Độ một căn nhà. Hiện, vợ con của Selvam đang sống trong nhà thuê tại quê nhà.

Mặc dù, không hiểu tiếng Anh, song nhờ sự hỗ trợ phiên dịch từ bạn bè,  anh đã giành chiến thắng trong trò chơi.

Được biết, sự kiện tiệc tối, khiêu vũ và tổ chức trò chơi cho nhân viên là hoạt động thường niên của tập đoàn nơi Selvam làm việc. Chương trình có sự tham gia của 210 người, từ lãnh đạo công ty đến các nhân viên.


Anh công nhân nghèo nuôi 10 miệng ăn ngã khụyu khi trúng lớn - 2Selvam giành giải nhất tại cuộc thi do công ty đưa ra, dù không hiểu tiếng Anh (Ảnh: Straitstimes).

Ngoài Selvam, mỗi nhân viên tham dự chương trình đều được mang về ít nhất 188 đô la Singapore (3,2 triệu đồng), có 35 người giành được các giải thưởng tiền mặt từ 588 đô la Singapore (hơn 9,9 triệu đồng) trở lên.

Tổng giá trị giải thưởng mà công ty chi ra trong sự kiện là 100.000 đô la Singapore (170 tỷ đồng). Đại diện lãnh đạo công ty bày tỏ, mong muốn thưởng cho nhân viên vì mọi người đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và công ty không ngừng mở rộng trong 2 năm qua.

Related Posts

Làm nghề rửa xe cũng phải có kiến thức: Tự rửa xe ở nhà “chớ có d:ại” mà dùng những dụng cụ tẩy rửa này, sơn xe sẽ bong hết

Nhiều người dùng chịu cái kết “đắng” sau khi sử dụng các chất tẩy rửa gia dụng để vệ sinh ô tô và dưới đây là những…

Mới thay gạt mưa nhưng kính vẫn bẩn, tài xế tức tối tới gặp nhân viên, liền được chỉ cách vệ sinh đúng chuẩn salon: Từ nay kính sạch, gạt bền khỏi lo

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin đầy đủ nhất về gạt mưa ô tô như cách bật…

Lười thay dầu nhớt định kì, tài xế ô tô nhận kết đắng chưa từng thấy, giờ xe h:ỏng sửa hết cả đống tiền, vậy bao lâu thay nhớt mới là tốt nhất?

Nhớt ô tô rất quan trọng đối với động cơ của xe, do đó, bạn nên nắm được những kiến thức cơ bản về cách kiểm tra…

Đang tu tập ở Nepal, Minh “Nhựa” vẫn mê mệt với tin “bò tót” Lamborghini Urus SE ra mắt: Tuyên bố mua ngay khi ra mắt, quyết vượt mặt Cường Đô La

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên về Việt Nam là của Minh “Nhựa”, vì thế, sẽ rất thú vị nếu như chủ nhân của McLaren Elva…

Đặt lịch hẹn trực tuyến có chắc chắn được đăng kiểm xe hay không? Đại diện đơn vị đăng kiểm lên tiếng nói ngay sự thật

Sau chỉ đạo của Cục Đăng kiểm VN, hiện nay, hầu hết các đơn vị đăng kiểm toàn quốc đều đã triển khai xác nhận đặt lịch…

Sang tháng 6: Ô tô con biển vàng có được gia hạn đăng kiểm hay không? Nhiều xe chạy dịch vụ thắc mắc, đây là câu trả lời

Trong bối cảnh nhu cầu kiểm định ô tô tăng cao, nhiều chủ xe chọn tự động gia hạn đăng kiểm thay vì đưa xe đến trung…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *