×
×

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là “nam thần” của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay

Vợ của tiền vệ Huy Hùng hạnh phúc khoe chồng chăm chỉ, lo toan việc nhà.

Tiền vệ Nguyễn Huy Hùng – từng khoác áo đội tuyển Việt Nam và vợ là Nguyễn Thuỳ Dương là cặp đôi yêu nhau dài nhất (8 năm) trước khi kết hôn ở làng bóng đá Việt Nam. Sau khi trở thành vợ chồng chính thức cặp đôi thường xuyên chia sẻ về cuộc sống đời thường. Mới đây Thuỳ Dương đã khiến hội chị em phải ngưỡng mộ khi khoe hình ảnh người chồng đảm đang ở nhà.

Theo đó Huy Hùng trên sân thi đấu mạnh mẽ, là hotboy một thời nhưng khi trở về nhà lại là một người chồng yêu chiều vợ hết mực. Huy Hùng cùng với bố vợ lo toan mọi công việc nhà, xong cơm nước lại giặt giũ, phơi đồ.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 1.

Vợ Huy Hùng khoe chồng chăm chỉ

Nguyễn Huy Hùng sinh năm 1992, quê ở Đông Anh, Hà Nội. Anh là tiền vệ từng nhiều lần khoác áo ĐT Việt Nam trong giai đoạn 5 năm từ 2014 đến 2019. Dưới thời huấn luyện viên Toshiya Miura, Huy Hùng trở thành trụ cột của đội tuyển quốc gia. Khi HLV Park Hang-seo dẫn dắt ĐT Việt Nam gặp hái nhiều thành tích, Huy Hùng cũng được trọng dụng. Hiện tại, Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel.

Huy Hùng và Thuỳ Dương kết hôn cuối năm 2022. Nàng WAG 9X, đến từ Bắc Ninh. Cô từng học khoa Sân khấu, ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Thuỳ Dương từng tham gia đóng phim nhưng chưa để lại dấu ấn.

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 2.

Huy Hùng đang thi đấu cho CLB Viettel

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 3.

Huy Hùng lên tuyển gần nhất là thời ông Park

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 4.

Huy Hùng được nhận xét rất hiền lành

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 5.

Cặp đôi đã lấy nhau từ năm 2022

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam trên sân là nam thần của bao fan nữ, khi về nhà nấu ăn, rửa bát, giặt đồ, vợ chẳng phải nhúng tay - Ảnh 6.

Huy Hùng và vợ Thuỳ Dương

Related Posts

Vương Phi hỏi Tạ Đình Phong: ‘Anh còn yêu Trương Bá Chi không?’, câu trả lời của anh khiến cô…

Sau khi ly hôn với Trương Bá Chi, không thể phủ nhận rằng từ khi Tạ Đình Phong đến với Vương Phi, anh cũng đã thay đổi…

Bình Tân, TPHCM: Nơi đ:.au l:.òng nhất lúc này

Ngày 12/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra vụ việc người đang ông tử vong khi đang được con trai chở bằng xe máy…

Lý Khôn Thành mới qua đời được mấy tháng, vợ trẻ kém 40 t:.uổi đã thành như này

Kết hôn ở tuổi 17 với một người đàn ông hơn mình 40 tuổi, cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành…

Ngôi sao Đài Loan 71 t:.uổi vừa cưới thêm vợ thứ bảy, tiền tiêu vặt hàng tháng hơn 244 triệu đồng/người, tất cả đều sống chung một nhà

Lôi Hồng – nam diễn viên rất phù hợp với danh hiệu “Vi Tiểu Bảo đời thật” bởi ông có đến tận 6 bà vợ và đến…

5 nhóm người không nên ăn rau xanh

Có lẽ từ nhỏ ai cũng được bố mẹ nhắc nhở là phải ăn rau xanh hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Thật vậy, các loại…

Tại sao nhân viên ở siêu thị lương tháng chỉ khoảng 6 triệu đồng mà lại rất ít người nghỉ việc như vậy?

Siêu thị là một phần không thể thiếu của cuộc sống đô thị hiện đại, cung cấp cho người dân trải nghiệm mua sắm tiện lợi và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *