×
×

Đã rõ lý do HLV Park Hang Seo không được chọn khiến NHM vô cùng ph:ẫn n:ộ


LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) vừa lên tiếng lý giải việc không bổ nhiệm HLV Park Hang Seo làm HLV trưởng ĐTQG.

Ngày 27/2, Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc (KFA) chính thức bổ nhiệm HLV Hwang Sun Hong – người đang dẫn dắt ĐT U23 nước này làm HLV tạm quyền cho đội tuyển quốc gia xứ kim chi kể từ tháng 3 tới.

Đây là quyết định khiến dư luận Hàn Quốc cũng như cả Việt Nam bất ngờ khi vị trí này trước đó được nhận định dành cho HLV Park Hang Seo, người đang rảnh rỗi và được đánh giá cao ở nhiều tiêu chí.

Việc HLV Park Hang Seo hụt ghế HLV tạm quyền ĐT Hàn Quốc khiến người hâm mộ nước này tỏ ra không hài lòng. Một làn sóng chỉ trích dữ dội đã xuất hiện trên mạng xã hội.
hwang-sun-hong-1709076205.jpeg

LĐBĐ Hàn Quốc lựa chọn HLV Hwang Sun Hong thay vì HLV Park Hang Seo (Ảnh:KFA)
Điều này buộc LĐBĐ Hàn Quốc (KFA) phải lên tiếng. Mới đây, Chủ tịch Ủy ban tăng cường KFA – đơn vị có trách nhiệm tìm kiếm HLV trưởng mới cho ĐTQG xứ kim chi đã giải thích lý do lựa chọn HLV Hwang Sun Hong thay vì Park Hang Seo.

Cựu GĐKT CLB HAGL Chung Hae Seong – Chủ tịch Ủy ban tăng cường KFA chia sẻ: ” HLV Hwang Sun Hong là người hiểu rõ tính cách cũng như năng lực của các cầu thủ ĐT Hàn Quốc.

Anh ta cũng là người từng giúp đội trẻ Hàn Quốc có thành tích tốt ở ASIAD. Đây là yếu tố quan trọng để HLV Hwang Sun Hong trở thành HLV tạm quyền ở ĐT Hàn Quốc.

KFA rất chú trọng đến cảm xúc của CĐV và không muốn gây ra những cãi khi bổ nhiệm một HLV đang làm việc ở K-League hoặc bất kỳ HLV nào khác”.
parkhangseo2024-1704253355.jpgHLV Park Hang Seo hụt ghế HLV trưởng ĐT Hàn Quốc (Ảnh: VFF)
Trước đó, HLV Park Hang Seo cho biết sẵn sàng dẫn dắt ĐT Hàn Quốc nếu người hâm mộ xứ kim chi mong muốn, nhưng chỉ gắn bó ở vai trò tạm quyền.

Báo giới Hàn Quốc cho rằng LĐBĐ Hàn Quốc đã có liên hệ tới cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam, nhưng điều này hóa ra lại không phải sự thật.

Ông Chung Hae Seong khẳng định đã KFA đã nhắm HLV Hwang Sun Hong: “Sau buổi họp thứ 2 (24/2), tôi đã liên lạc với KFA và đề xuất HLV Hwang Sun Hong sẽ là người tạm thời giữ công việc này.

HLV Hwang Sun Hong cũng xin thời gian suy nghĩ và cuối cùng mới nhận lời vào hôm 26/2. Dù gấp rút nhưng tôi hy vọng mọi thứ sẽ ổn. Nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào đó, tôi với tư cách là Chủ tịch Ủy ban tăng cường sức mạnh sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm”.

Related Posts

Start up xe điện vẫn lớn mạnh b:ất ch:ấp lời can ngăn của các “Shark”, doanh số khiến các “cá mập” tiếc nuối, đ:ặc biệt là shark Hưng

Vài năm gần đây, thị trường xe điện Việt ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc. Cách đây 5 năm, một start up xe điện “made in…

Thông tin chính thức về việc thu hồi vĩnh viễn GPLX nếu cho người khác mượn để đ:ối ph:ó ph:ạt nguội, ngày bao nhiêu bắt đầu áp dụng?

Người bị thu hồi GPLX do hành vi cho người khác mượn sẽ không được xin cấp lại GPLX trong vòng một năm. Khoản 14 Điều 4…

Từ nay trở đi: Ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm có phải nộp phí đường bộ ngay không? Xem ngay để hưởng lợi

Theo quy định mới, gần 2 triệu ô tô được tự động gia hạn đăng kiểm nhưng phí đường bộ lại đóng theo hạn đăng kiểm cũ…

Người mượn xe v:i ph:ạm nồng độ cồn, chủ xe bị ph:ạ:t và giữ xe tất cả bao nhiêu tiền, bao nhiêu ngày, nghe con số nhiều người “chừa” không dám cho ai mượn

Theo quy định, tất cả các hành vi vi phạm giao thông liên quan đến nồng độ cồn đều có thể bị tạm giữ xe. Vậy sẽ…

Ăn kẹo cao su cho tỉnh táo khi lái xe, tài xế không thể tin nổi khi thổi nồng độ cồn vẫn lên, cần tránh tuyệt đối những loại kẹo nào?

Sử dụng một số loại thuốc, nhai kẹo cao su có thể cho kết quả dương tính khi kiểm tra nồng độ cồn, tuy nhiên người dân…

Có được dừng chờ đi thẳng ở làn có mũi tên vừa rẽ trái vừa đi thẳng không? Nghe chuyên ra nói mà tài xế được dịp “mở mang tầm m:ắt”, đâu phải gì cũng rõ?

 Rất nhiều ngã tư có đèn tín hiệu riêng cho các phương tiện rẽ trái, nhưng trên mặt đường có mũi tên báo hiệu làn dành cho…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *