×
×

Suýt vỡ nợ thì người đàn ông bất ngờ trúng số gần 150 tỷ, tưởng được sống an nhàn ai dè còn thảm hơn trước khi phát tài

Ngày Tết đang đến gần, nhiều người hy vọng mua vé số để đổi vận trong một sớm một chiều, nhưng cuộc đời mỗi người mỗi khác, không ai biết trước được điều gì.

Trang CT Want đưa tin, cách đây 10 năm trước, một người đàn ông ở Thái Lan đã trúng số được 42 triệu NDT (khoảng 150 tỷ đồng). Thế nhưng tưởng rằng cuộc sống sẽ sang trang mới nhưng hóa ra lại là một bi kịch khác. Sau khi trúng số, cuộc đời anh dần thay đổi, sau cùng đến tiền học phí cho con cũng phải trả góp, thậm chí còn mượn tiền cho vay nặng lãi.

Theo thông tin từ truyền thông Thái Lan, Aek Piwawat vốn làm nghề sản xuất dụng cụ xăm hình. Thế nhưng, vào 10 năm trước, do làm ăn thua lỗ nên anh đã mắc một khoản nợ khá lớn gần 600.000 (hơn 2 tỷ đồng), cộng thêm lãi tích lũy thì anh đã nợ ít nhất là 1 triệu NDT (hơn 3,5 tỷ đồng).

Đang bên bờ vực vỡ nợ, người đàn ông bất ngờ trúng số gần 150 tỷ đồng và cuộc sống 10 năm sau còn thảm hơn trước khi phát tài - Ảnh 1.

Lúc này, Aek vô tình gặp được một thầy bói, người này đã cho anh lời khuyên và bảo anh mua vé số. Thời điểm đó, cuộc sống tận cùng khốn khổ, anh cũng chỉ mua chơi nhưng chẳng hy vọng gì. Không ngờ, anh đã trúng được liên tiếp mấy giải với tổng số tiền là 42 triệu NDT (khoảng 150 tỷ đồng).

Aek cho biết, lúc đó anh đã chi 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng) để trả nợ, sau đó mua một ngôi nhà trị giá 18 triệu NDT (khoảng 63 tỷ đồng) và mua một lượng lớn vàng tặng cho những người đã từng giúp đỡ anh khi khó khăn.

Một số người thân, bạn bè sau khi biết tin anh trúng số đã đến vay tiền, có người trả lại những hầu hết đều biến mất sau khi vay tiền. Đến một ngày nọ, Aek nhận ra mình chỉ còn 4 triệu NDT (khoảng 14 tỷ đồng), anh đã bị sốc vì tiêu tiền quá nhanh. Bên cạnh cảm giác hối hận vì không có kế hoạch sử dụng đúng đắn cho số tiền trúng thưởng, nhưng anh nghĩ sau này mình còn cơ hội trúng số, vì vậy Aek tiếp tục mua vé số với hy vọng trúng thêm lần nữa.

Trong giai đoạn này, Aek phải đối mặt với nhiều biến cố trong cuộc đời, mẹ nhập viện vì bệnh nặng, việc kinh doanh bắt đầu thất bại, cuối cùng sau 10 năm trúng số Aek đã quay về với trạng thái ban đầu, thậm chí còn tệ hơn.

Đang bên bờ vực vỡ nợ, người đàn ông bất ngờ trúng số gần 150 tỷ đồng và cuộc sống 10 năm sau còn thảm hơn trước khi phát tài - Ảnh 3.

Aek nghẹn ngào chia sẻ, sau tất cả anh vẫn không thể giữ lại được chút tiền nào. Thậm chí tiền học phí của các con anh còn phải xin nhà trường trả góp. Aek đã sử dựng kinh nghiệm của bản thân để nói với mọi người rằng, nếu thời gian quay ngược trở lại, anh sẽ lên kế hoạch sử dụng tiền đúng đắn và hợp lý hơn, thay vì phung phí nó vì số tiền đó có dễ dàng.

Related Posts

Song Hye Kyo ‘rớt giá’ thảm hại, bị một nam thần từ chối thẳng mặt?

Là gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí Hàn, tên tuổi của Song Hye Kyo luôn nhận được sự quan tâm của công chúng.Song Hye Kyo…

Song Hye Kyo và tài tử ‘Chuyện tình Harvard’: Hai kẻ khốn khổ vì mối tình đầu

Cả nữ diễn viên Song Hye Kyo lẫn anh bạn bằng tuổi Kim Rae Won đều nếm mùi đau đớn, cay đắng khi trải qua chuyện tình…

Ảnh cũ giữa tài tử ‘Chuyện tình Harvard’ và nữ chính ‘Hoàng hậu Ki’ gây sốt

Nam diễn viên Kim Rae Won được khen đẹp đôi khi đóng cặp với đàn chị Ha Ji Won.Mới đây, một vài bức ảnh cũ giữa Kim…

Hai tài tử từng ‘cặp kè’ Kim Tae Hee chịu chung số phận: Một người suýt tutu vì tình, một người yêu 4 tháng đã chia tay

Kim Rae Won và Lee Dong Wook đều có cơ hội đóng cặp với Kim Tae Hee trong các dự án phim ảnh.Cùng sinh năm 1981, Kim Rae…

Vừa rao bán ‘tổ ấm tình yêu’ với Son Ye Jin, Hyun Bin lại lộ chuyện khiến người khác giật mình

Câu chuyện liên quan đến thái độ của nam diễn viên Hyun Bin hiện đang được lan truyền trên mạng xã hội.Mới đây, trên mạng xuất hiện…

Lý Tiểu Long ch:.et do ph:.ong th:.ủy ngôi nhà ông ở?

Dù gần 50 năm, nhưng đến nay vẫn còn suy đoán Lý Tiểu Long chết vì một lời nguyền: đó là phong thủy ngôi nhà của ông…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *