×
×

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này

Nữ vlogger người Việt đã có một năm mới khởi đầu vô cùng tốt đẹp với loạt tin vui liên tiếp.

Trúng số là một trong những cách nhanh giàu nhất mà không phải làm việc vất vả hay tích lũy thời gian dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được món tiền khổng lồ “từ trên trời rơi xuống” chỉ bằng việc mua vài con số.

Cùng chung tâm lý “mua vé số cho vui”, đổi đời được thì đổi còn không thì thôi, nữ YouTuber người Việt nổi tiếng Quỳnh Trần JP đã tậu một tập vé số về nhân dịp đầu năm mới. Chẳng ngờ, chỗ vé này đã trúng giải với một món tiền lớn khiến bà mẹ 36 tuổi cười như được mùa!

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 1.

Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, Quỳnh Trần JP đã làm hẳn 1 chiếc vlog khá dài để thông báo tin vui cùng fan hâm mộ. Chiếc vlog khoe trúng số này được Quỳnh Trần “đặc cách” không nấu nướng món gì để ăn với khán giả, mà cả gia đình cô cùng nhau đem số tiền may mắn trúng số ấy lên cúng cho chùa. Vừa mới mua được căn nhà mới trong mơ xong, giờ lại nhận được “lộc trời cho”, quả là khởi đầu năm 2021 quá may mắn với bà mẹ nổi tiếng.

GIF.

Ngôi chùa mà gia đình Quỳnh Trần ghé qua là một địa điểm tâm linh của người Việt tại Nhật, có tên là chùa Đại Ân, nằm cách ngôi nhà mới của nữ vlogger khoảng hơn 1 giờ đồng hồ lái xe. Mở đầu vlog, mọi người đã cảm nhận được không khí vô cùng vui vẻ khi bé Sa liên lục nhảy nhót và hát líu lo trên xe. Cậu nhóc còn khiến fan ngạc nhiên vì nói câu “Nam mô A Di Đà Phật” bằng tiếng Việt khá rõ.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 3.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 4.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 5.

Quỳnh Trần chia sẻ ngay trong vlog mới này rằng cô đã đem cúng dường cho chùa món tiền 5 man (tương đương khoảng 12 triệu tiền Việt). Đây là số tiền công đức không nhỏ nên ai cũng hồi hộp đoán rằng Quỳnh Trần đã trúng số không ít. Sau khi cúng dường, Quỳnh Trần còn nhận được lì xì từ sư cô để lấy lộc đầu năm mới.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 6.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 7.

Đến tận cuối vlog thì nữ YouTuber người Việt mới tiết lộ rằng cô trúng số tiền là hơn 1 man, bằng 1/5 số tiền đã cúng dường. Đây là loại vé số chỉ bán vào dịp cuối năm trước lễ Tết. Quỳnh Trần mua tổng cộng 60 tờ vé số, chia làm 6 bịch. Mẹ bé Sa chia sẻ, lúc ở Việt Nam cô cũng hay mua vé số nhưng chưa bao giờ trúng nên sang Nhật cô cũng không tin sẽ gặp may. Do đó lúc dò kết quả, Quỳnh Trần rất tiếc khi không quay clip lại để chia sẻ cùng mọi người.

“Vé số tại Nhật bán đắt hơn Việt Nam, 1 tờ giá 300 yên – khoảng 60k tiền Việt. Bởi vậy nên giá trị giải thưởng cũng cao hơn ở Việt Nam”. Như vậy, Quỳnh Trần đã mạnh tay chi gần 4 triệu đồng để mua 60 tờ vé số! Và không ngờ lần đầu tiên mua vé số ở Nhật, cô đã trúng một khoản tiền kha khá.

GIF.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 9.

Quỳnh Trần JP vừa mua nhà mới đã may mắn trúng số, dù không tin nổi nhưng bà mẹ người Việt vẫn quyết định dùng số tiền theo cách đặc biệt này - Ảnh 10.

Quỳnh Trần JP đã đi mua vé số vào đúng ngày cuối cùng bán tại Nhật (25/12/2020), chỉ 30 phút trước khi tiệm bán vé đóng cửa. Đến hôm dò kết quả, ông xã Quỳnh Trần đã nhảy múa vui mừng khi trúng được… 600k, còn cô thì may hơn khi trúng giải 5 trị giá 1 man – tương đương hơn 2 triệu đồng. Cô cũng tiết lộ một điều thú vị là tại Nhật, người trúng độc đắc (khoảng 150 tỷ tiền Việt) có thể ôm toàn bộ số tiền về nhà, không cần phải đóng thuế.

Tuy nhiên, tính năng bình luận trong video này đã bị tắt nên mọi người không thể gửi lời chia vui đến Quỳnh Trần như mọi khi.

Related Posts

Bình Tân, TPHCM: Nơi đ:.au l:.òng nhất lúc này

Ngày 12/7, Công an quận Bình Tân, TPHCM đang điều tra vụ việc người đang ông tử vong khi đang được con trai chở bằng xe máy…

Lý Khôn Thành mới qua đời được mấy tháng, vợ trẻ kém 40 t:.uổi đã thành như này

Kết hôn ở tuổi 17 với một người đàn ông hơn mình 40 tuổi, cuộc sống của Lâm Tĩnh Ân sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành…

Ngôi sao Đài Loan 71 t:.uổi vừa cưới thêm vợ thứ bảy, tiền tiêu vặt hàng tháng hơn 244 triệu đồng/người, tất cả đều sống chung một nhà

Lôi Hồng – nam diễn viên rất phù hợp với danh hiệu “Vi Tiểu Bảo đời thật” bởi ông có đến tận 6 bà vợ và đến…

5 nhóm người không nên ăn rau xanh

Có lẽ từ nhỏ ai cũng được bố mẹ nhắc nhở là phải ăn rau xanh hàng ngày để nâng cao sức khỏe. Thật vậy, các loại…

Tại sao nhân viên ở siêu thị lương tháng chỉ khoảng 6 triệu đồng mà lại rất ít người nghỉ việc như vậy?

Siêu thị là một phần không thể thiếu của cuộc sống đô thị hiện đại, cung cấp cho người dân trải nghiệm mua sắm tiện lợi và…

Hiện tại, ai đang là người phụ nữ giàu nhất Việt Nam?

Bà là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên và duy nhất liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng tỷ phú hay danh sách những…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *