×
×

VinFast khởi động ch:iến d:ịch “M:ãnh l:iệt tinh thần Việt Nam” lần 2, người tham gia tha hồ nhận quà: Gói ưu đãi mua xe trả góp “3 nhất”, trả góp trong 8 năm… và rất nhiều quà tặng

VinFast khởi động chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, xây dựng thương hiệu Việt đạt đẳng cấp hàng đầu thế giới về công nghiệp – công nghệ cao; góp phần kiến tạo tương lai xanh cho mọi người.


Sau 6 năm ra mắt, VinFast đã đạt được những kỳ tích đáng nể, không chỉ tại Việt Nam mà còn với ngành công nghiệp ô tô quốc tế.

Từ doanh nghiệp khởi nghiệp đến hãng xe điện có tầm vóc toàn cầu, niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ (Mỹ); từ 3 mẫu xe xăng ban đầu đến dải sản phẩm xe điện chất lượng cao, đa dạng bậc nhất thế giới hiện tại, VinFast đã trải qua một hành trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” tự hào và cảm hứng, với nguồn động viên đặc biệt từ người tiêu dùng Việt.

Bước vào giai đoạn phát triển tiếp theo, VinFast cho biết hãng xác định hai mục tiêu chiến lược là mở rộng hoạt động tại nhiều quốc gia, đưa niềm tự hào thương hiệu Việt lan tỏa mạnh mẽ ra thế giới; nhanh chóng phổ cập xe điện trên toàn quốc, đưa Việt Nam trở thành một hình mẫu điển hình về giao thông xanh trong khu vực.

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, VinFast khởi động chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần 2 nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ hãng trong những ngày đầu khởi nghiệp, đồng thời hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt sở hữu ô tô điện chất lượng cao thông qua chính sách ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, khách hàng tham gia chiến dịch lần 1, đã mua một trong 3 dòng xe xăng đầu tiên sẽ được tri ân gói bảo dưỡng trị giá 5 triệu đồng đối với các chủ sở hữu xe Lux, 3 triệu đồng đối với xe Fadil trong thời hạn 3 năm và được giảm 5% giá mua xe điện VinFast bất kỳ.

VinFast khởi động chiến dịch Mãnh liệt tinh thần Việt Nam lần 2 - 1VinFast khởi động chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần 2 nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ thương hiệu trong thời gian qua (Ảnh: VinFast).

Bên cạnh đặc quyền tri ân khách cũ, VinFast khẳng định, toàn bộ khách hàng sẽ được hãng áp dụng chính sách hỗ trợ với gói ưu đãi mua xe trả góp “3 nhất”: thời hạn cho vay dài nhất – tối đa lên tới 8 năm; giá trị vay cao nhất – tới 70% giá xe; lãi suất hấp dẫn nhất – 5% trong 2 năm đầu, 8% trong 3 năm tiếp theo và 9,5% trong 3 năm cuối. Tất cả chi phí hỗ trợ lãi suất và rủi ro phát sinh trong 8 năm sẽ do VinFast hỗ trợ, bao gồm cả phần chênh lệch nếu lãi suất thả nổi của ngân hàng cao hơn các mức trên.

Như vậy, ngoài phần vốn tự có ban đầu, mỗi tháng khách hàng chi trả từ 5,29 triệu đồng tiền gốc cộng lãi – thấp hơn chi phí thuê xe trên thị trường, là có ô tô sử dụng mỗi ngày và sở hữu xe sau 8 năm. Với chính sách trả góp đột phá, người tiêu dùng Việt, bao gồm tầng lớp lao động phổ thông sẽ có khả năng hiện thực hóa “giấc mơ có xe ô tô” đơn giản và dễ dàng hơn.

Cùng với chiến dịch hỗ trợ đột phá để tri ân và kêu gọi người tiêu dùng Việt chung tay vì một thương hiệu công nghiệp – công nghệ cao Việt đẳng cấp thế giới, VinFast còn tiến tới thay thế dần xe xăng bằng ô tô điện thông qua việc tối ưu chi phí mua và sử dụng xe.

Cụ thể, mức giá bán các mẫu xe điện không kèm pin thấp hơn xe cùng phân khúc, chi phí thuê pin và sạc điện/km cũng thấp hơn chi phí nhiên liệu hóa thạch.

Với mỗi xe ô tô điện bán ra, VinFast đóng góp 1 triệu đồng vào Quỹ Vì tương lai xanh của tập đoàn Vingroup để triển khai các hoạt động vì môi trường. Trong quá trình sử dụng xe, khách hàng sẽ được nhận những món quà tri ân ý nghĩa từ VinFast tương ứng với số km đạt được. Ước tính với mỗi km di chuyển bằng xe điện, người dùng góp phần giảm 0,166 kg CO2 thải ra môi trường.

Như vậy, tham gia vào chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” lần 2 cùng VinFast, người tiêu dùng không chỉ có cơ hội sở hữu ô tô điện với mức chi phí ưu đãi, chung tay xây dựng một thương hiệu Việt Nam đẳng cấp thế giới; mà còn góp phần thiết thực cho các mục tiêu phát triển bền vững của đất nước, lan tỏa xu hướng sống xanh trong cộng đồng.

Chương trình “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam” và các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sẽ được triển khai từ ngày 1/3/2024. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo website https://vinfastauto.com hoặc liên hệ tổng đài  chăm sóc khách hàng 1900 23 23 89.

Related Posts

‘Thừa tiền’ như ‘út thiếu gia’ của tỷ phú giàu nhất Ấn Độ: Dùng Rolls-Royce thửa riêng đi mua sắm, chỉ có 20 xe an ninh đi theo hộ tống

Tỉ phú đi du lịch hay mua sắm là điều đã quá bình thường. Dù chỉ để mua túi, họ cũng cần tới một chiếc Rolls-Royce để…

Hàng hiếm Bentley Bacalar giới hạn chỉ có 12 chiếc trên toàn thế giới xuất hiện trên sàn đấu giá: Tuyệt tác cơ khí Anh quốc!

Một trong số 12 chiếc Bentley Bacalar đang rao bán đấu giá công khai. Đây là mẫu xe siêu sang mui trần đầu bảng của Bentley, được…

Sắp tới, bỏ giấy phép lái xe hạng B1, B2: Lái xe đang sử dụng những loại bằng B1, B2, A1… có phải đi đổi bằng?

Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ có đề cập đến việc bỏ giấy phép lái xe hạng B1, B2, A1… Vậy những…

Khi diễn viên quá hưng phấn trong cảnh ‘l.óng’, chuyên gia phải làm gì?

Các diễn viên thường nói về những nỗi khổ khi phải đóng cảnh “nóng”, rằng trong thực tế trên phim trường, cảnh “nóng” thực ra không hề…

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Cứu tinh của Hồng Diễm đã xuất hiện nhưng mặt quá gi:.an, khán giả lo lại là 1 c:.ú l:.ừa

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 16 vừa lên sóng và lập tức gây chú ý với sự xuất hiện của luật sư Quốc Vinh (Trọng Trí)….

Mẹ bầu Chu Thanh Huyền đau họng vẫn livestream chốt đơn, Quang Hải lo lắng nhắc vợ uống nước nhưng lại bị đ:uổi ra vì một lý do

Quang Hải xa nhà vẫn dành sự quan tâm chu đáo với vợ bầu. Trong livestream mới đây, nàng WAG Chu Thanh Huyền chia sẻ chuyện cô…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *