×
×

Nghèo hết tiền tiêu, nghệ sĩ Thương Tín tự ý bán chiếc Mercedes trị giá 2 tỷ của bạn gửi giữ hộ chỉ 100 triệu, chủ nhân không hề hay biết, vụ k:iện sẽ đi về đâu?

Mới đây, chủ xe chiếc Mercedes-Benz từng tặng cho Thương Tín đã bất ngờ tiết lộ thông tin gây sốc.

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Được biết, sau ồn ào, nam nghệ sĩ đã dọn đồ từ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu về quê nhà Phan Rang.

Bên cạnh cuộc sống hiện tại, chiếc xe Mercedes-Benz mà Thương Tín từng nhận được cũng thu hút sự chú ý từ dư luận. Thế nhưng, mới đây, anh Nam – Việt kiều Pháp – người từng gây chú ý khi cho Thương Tín chiếc xe Mercedes-Benz đã bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc.

Cụ thể, chia sẻ với SAOstar, anh Nam nói không hề có chuyện tặng chiếc xe Mercedes-Benz giá 2 tỷ cho Thương Tín.


Nghệ sĩ Thương Tín tự ý bán chiếc xe Mercedes-Benz.

Nghệ sĩ Thương Tín tự ý bán chiếc xe Mercedes-Benz.

“Tôi không phải tặng cho Thương Tín chiếc xe Mercedes-Benz như báo chí nói mà chỉ gửi lại, nhờ anh ấy giữ hộ thôi. Tôi nghĩ Thương Tín là một người có tiếng, cũng không đến nỗi nên gửi lại trước khi sang nước ngoài. Thế nhưng khi tôi về thì Thương Tín có nói với anh em YouTuber là chiếc xe đó đã được bán với giá 100 triệu”, anh Nam nói.

Bị bán chiếc xe, song anh Nam cho biết không đòi lại vì thời điểm đó “gửi lại trên tinh thần tin cậy, không bao giờ nghĩ chuyện đó xảy ra”.

“Thứ hai, anh Tín cũng đang nghèo khổ nên tôi cũng không đòi làm gì”, anh Nam chia sẻ với SAOstar.

Chủ nhân chiếc Mercedes-Benz giá 2 tỷ cho biết chỉ gửi và nhờ Thương Tín giữ hộ, không hề có chuyện cho tặng.

“Tôi tiếc chứ, người ta bảo đồng tiền đi liền khúc ruột mà nên tôi tiếc. Chỉ có những món gì mà người ta không làm ra, hay làm ra không có mồ hôi thì mới không tiếc, còn này mình làm ra mà thì phải tiếc chứ”, anh Nam nói thêm.

Minh Ngọc

Related Posts

Chiếc xe đắt nhất thế giới giá 3.600 tỷ đồng không phải Ferrari hay Lamborghini, không dát vàng đính kim cương: Danh tính chủ nhân mới gây s-ốc?

Chiếc xe này không dát vàng, đính kim cương nhưng vẫn được bán với giá kỷ lục.Vào tháng 5/2022, kỷ lục mới về chiếc ô tô đắt…

‘Xe quốc dân’ VinFast VF3 chính thức công bố bản giới hạn cực độc đáo nhưng chỉ có 6868 slot: Đại gia Việt không nhanh tay chỉ có ‘trâu chậm uống nước đục’

Các mẫu VinFast VF3 thuộc phiên bản giới hạn sẽ được đánh số và sở hữu dòng chữ “Creators Edition” khắc trên thân xe. Chỉ ít ngày sau khi…

Tiên phong mở lối: VinFast quy hoạch thêm 1.000 trạm sạc mới trong năm nay, với đà này VF3 đầy đường là cái chắc!

Mạng lưới sạc được quy hoạch 150.000 cổng, hệ thống xưởng dịch vụ, showroom và nhà phân phối phủ khắp 63 tỉnh, thành mang tới sự thuận…

Vừa mới nhận cọc chưa cả kịp bàn giao, dân chơi Việt đã cho ra mắt những bản độ ‘hết nước chấm’ cho VinFast VF3: Thế này xe nào mà có cửa cạnh tranh!

Mẫu xe điện mini car VinFast VF3 mới nhận các đơn hàng đặt trước, cộng đồng đã nhanh chóng tung ra các bản nâng cấp ngoại thất của mẫu xe điện…

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu hạnh phúc đón bé Rồng đầu lòng: Bác sĩ khen đạt chuẩn, chân dài giống y bố khiến hai họ ăn mừng to

Doãn Hải My cố gắng giữ chế độ ăn uống khoa học, tinh thần vui vẻ suốt thai kỳ. Năm 2024 được dự báo là một năm…

Rộ tin Doãn Hải My đã hạ sinh thành công bé rồng cho Đoàn Văn Hậu, ông bố trẻ hạnh phúc đón ‘bản sao y bản chính’ giống mình như tạc?

Đoàn Văn Hậu hạnh phúc khoe ảnh cùng vợ đi khám thai. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My luôn nhận được nhiều sự quan tâm của…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *